Nhận Ngay Cashback 4% Vào Tài Khoản Vpoint Khi Đặt Phòng Qua Website vntrip.vn

Sale Hạn: 31-12-2017
Trong thời gian từ 29/11 – 31/12/2017, hội viên Vpoint...Xem thêm

Trong thời gian từ 29/11 – 31/12/2017, hội viên Vpoint có cơ hội nhận gấp đôi điểm tích luỹ (4% giá trị đơn hàng) với chương trình “Tích điểm nhân đôi” khi đặt phòng trực tuyến trên Vntrip.vn Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Mã giảm giá vnTrip vừa hết hạn

Nhận ngay code giảm giá 10% cho chuyến đi đầu tiên tại VNtrip

Code Đã hết hạn
Giảm 10% đặt khách sạn- Giá trị giảm tối đa...Xem thêm

Giảm 10% đặt khách sạn- Giá trị giảm tối đa là 500.000đ/ hóa đơn – Áp dụng với hơn 8000 khách sạn nội địa. Thu gọn

Ưu Đãi Giảm 30% Khi Đặt Phòng Tại Lào Cai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng Qua Vntrip

Code Đã hết hạn
Nhập mã để hưởng ưu đãi giảm 30% (tối đa...Xem thêm

Nhập mã để hưởng ưu đãi giảm 30% (tối đa 500,000đ) cho toàn bộ khách sạn thuộc khu vực Lào Cai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đà Nẵng từ ngày 22/11 – 24/11/2017 Thu gọn

VNTrip Tặng Voucher Giảm Giá Tới 50% Khi Đặt Phòng Khách Sạn

Code Đã hết hạn
Nhập mã để hưởng ưu đãi giảm 50% (tối đa...Xem thêm

Nhập mã để hưởng ưu đãi giảm 50% (tối đa 200,000đ) cho tất cả khách sạn trên cả nước ( trừ  Lào Cai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đà Nẵng)  từ ngày 22/11 – 24/11/2017. Thu gọn

“Siêu Bão Đổ Xô”: VN Trip ưu đãi đến 50% cho đặt phòng khách sạn trên hệ thống

Code Đã hết hạn
Nhập mã để hưởng ưu đãi 20% (tối đa 300,000đ)...Xem thêm

Nhập mã để hưởng ưu đãi 20% (tối đa 300,000đ) cho toàn bộ khách sạn trên toàn quốc từ ngày 13/11 – 21/11. Thu gọn

Giảm giá 20% lên tới 300,00đ cho toàn bộ khách sạn tại Đà Lạt trên VnTrip

Code Đã hết hạn
Truy cập website, tìm kiếm khách sạn tại Đà Lạt...Xem thêm

Truy cập website, tìm kiếm khách sạn tại Đà Lạt và nhập mã khi thanh toán để được giảm 20% (tối đa 300.000đ) – Chỉ áp dụng giảm giá đối với khách hàng ĐẶT PHÒNG ONLINE. Thu gọn

Giới thiệu về VNTrip

VnTrip.vn là dịch vụ đặt phòng trực tuyến với hơn 4.000 đối tác khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ở Việt Nam VNTrip là dịch vụ đặt phòng khá mới. Vì vậy họ đã liên kết luôn với Booking.com để có các dữ liệu khách sạn phục vụ khách hàng. Ưu điểm của VNTrip nằm ở các chương trình ưu đãi thành viên VNTrip (mà hiện đang cho phép đăng ký miễn phí).

Ưu đãi thành viên VNTrip

Khi đăng ký tham gia chương trình thành viên VIP của VnTrip bạn sẽ có nhiều quyền lợi hấp dẫn. Ví dụ như là được ưu tiên check-in trước so với các khách hàng thông thường nếu có phòng trống. Bạn cũng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7 từ VnTrip. Nếu bạn cần liên lạc với VNTrip thì có thể sử dụng số đường dây nóng 18002032.

Thành viên VNTrip có nhiều quyền lợi hấp dẫn

VNTrip cam kết về giá phòng rẻ nhất cho bạn khi bạn là thành viên. Bạn có thể so sánh giá phòng khi đặt trực tiếp với khách sạn và mức giá khi đặt qua VnTrip. Đây là chính sách các khách sạn cam kết khi là đối tác của VnTrip.

Hiện nay, thành viên của VnTrip khi có kỳ nghỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh còn được hưởng dịch vụ đón tại sân bay miễn phí. Đây là một lợi ích khá lớn sau khi bạn đã đăng ký thành viên.

Miễn phí đêm nghỉ là quyền lợi đặc biệt chỉ có khi bạn là thành viên của VnTrip. Những đối tác trong hệ thống của VnTrip sẽ cung cấp đêm nghỉ thứ 3 miễn phí cho bạn khi bạn đặt 2 đêm nghỉ trước đó. Đây là ưu đãi lớn nhất trong các quyền lợi thành viên VNTrip. Với ưu đãi này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền. Tuy nhiên, số lượng khách sạn trong hệ thống đối tác thành viên của VNTrip hiện còn khá hạn chế.

Phí thành viên VNTrip

Mức phí thành viên 2 triệu/năm chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn cân nhắc. Tuy nhiên, với các chương trình miễn phí đăng ký thành viên thì đây lại là gói dịch vụ miễn phí rất hấp dẫn. Lý do khá đơn giản là VNTrip mới ra nhập thị trường không lâu nên họ tung ra những ưu đãi để thu hút khách hàng.

Lưu ý khi đặt phòng ở VNTrip

Việc đặt phòng tại VNTrip vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Sau khi bạn chọn điểm đến và thời gian bạn sẽ lọc được danh sách rất nhiều khách sạn khác nhau giúp bạn so sánh giá. Còn nều bạn đã chọn được khách sạn thì VnTrip sẽ hiện ra các mức giá phòng khác nhau để bạn cân nhắc tùy theo nhu cầu của mình.

Bạn không cần có thẻ tín dụng để đặt phòng tại VnTrip. Thay vào đó bạn có thể thanh toán khi trả phòng. Đối với nhiều khách hàng thì việc trả tiền phòng sau giúp họ yên tâm hơn nhưng giá đặt phòng thanh toán sau thường cao hơn khá nhiều. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn muốn thay đổi lựa chọn hoặc kế hoạch chuyến đi thì bạn cũng dễ dàng hủy đặt phòng.

VnTrip hiên cũng đã có ứng dụng đặt phòng trên điện thoại thông minh. Điện thoại của bạn cần tương thích với hệ điều hành IOS và Android để cài đặt ứng dụng. Việc đặt phòng sẽ tiện lợi hơn nhất là khi đi du lịch bạn thường không mang theo máy tính xách tay. Giao diện tiếng việt và các tính năng dễ sử dụng vẫn được đảm bảo giúp bạn nhanh chóng đặt phòng mọi lúc, mọi nơi.

VnTrip cũng có nhiều chương trình khuyến mãi của các khách sạn. Danh sách “khách sạn vô địch giá” luôn là những khách sạn được có mức giá cạnh tranh nhất ở Vntrip. Bạn nên tham khảo danh sách này để lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Ưu đãi lớn nhất là miễn phí đêm nghỉ thứ 3 khi bạn đặt 2 đêm với các khách sạn ưu đãi thành viên VNTrip. Ngoài ra thì những khách sạn khác giá cũng như trên Agoda/ Booking.com thôi. Vì thế bạn cứ cân nhắc cẩn thận trước khi đặt phòng nhé.