Đặt Phòng Khách Sạn Vntrip Giảm Thêm 30%- Áp Dụng Cho Chủ Thẻ Quốc Tế JCB

Code Hạn: 30-04-2018
Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ hơn 8.000 khách...Xem thêm

Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ hơn 8.000 khách sạn nội địa- Khách hàng là chủ thẻ thanh toán quốc tế JCB, sử dụng thẻ quốc tế JCB (có đầu số thẻ nằm trong khoảng từ 352800 đến 358999) Thu gọn

Mã giảm giá vnTrip vừa hết hạn

Mã Giảm 20%- Tối Đa 600K Khi Đặt Khách Sạn Nội Địa Tại Vntrip

Code Đã hết hạn
Giảm thêm 20% (tối đa 600.000 VNĐ)- Thời gian áp dụng...Xem thêm

Giảm thêm 20% (tối đa 600.000 VNĐ)- Thời gian áp dụng mã: kể từ 06/02/2018 – Áp dụng với toàn bộ hơn 8.000 khách sạn nội địa trên VNTRIP.VN, đối với khách hàng đặt trực tuyến, không áp dụng cho thanh toán tại khách sạn Thu gọn

Vntrip.vn -Giảm Ngay 30%- Tối Đa 500K Khi Đặt Phòng Tại Top 200 Khách Sạn Vip

Code Đã hết hạn
Giảm ngay 30%, tối đa 500.000đ khi nhập mã -...Xem thêm

Giảm ngay 30%, tối đa 500.000đ khi nhập mã – Lưu ý: Chỉ áp dụng với 200 khách sạn có hiển thị mã giảm-  Chỉ áp dụng giảm giá đối với khách hàng đặt online và không áp dụng với hình thức thanh toán tại khách sạn Thu gọn

Mã giảm giá 15% khi đặt khách sạn trên vnTrip

Code Đã hết hạn
Không giới hạn mức giảm giá

Giới thiệu về VNTrip

VnTrip.vn là dịch vụ đặt phòng trực tuyến với hơn 4.000 đối tác khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ở Việt Nam VNTrip là dịch vụ đặt phòng khá mới. Vì vậy họ đã liên kết luôn với Booking.com để có các dữ liệu khách sạn phục vụ khách hàng. Ưu điểm của VNTrip nằm ở các chương trình ưu đãi thành viên VNTrip (mà hiện đang cho phép đăng ký miễn phí).

Ưu đãi thành viên VNTrip

Khi đăng ký tham gia chương trình thành viên VIP của VnTrip bạn sẽ có nhiều quyền lợi hấp dẫn. Ví dụ như là được ưu tiên check-in trước so với các khách hàng thông thường nếu có phòng trống. Bạn cũng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7 từ VnTrip. Nếu bạn cần liên lạc với VNTrip thì có thể sử dụng số đường dây nóng 18002032.

Thành viên VNTrip có nhiều quyền lợi hấp dẫn

VNTrip cam kết về giá phòng rẻ nhất cho bạn khi bạn là thành viên. Bạn có thể so sánh giá phòng khi đặt trực tiếp với khách sạn và mức giá khi đặt qua VnTrip. Đây là chính sách các khách sạn cam kết khi là đối tác của VnTrip.

Hiện nay, thành viên của VnTrip khi có kỳ nghỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh còn được hưởng dịch vụ đón tại sân bay miễn phí. Đây là một lợi ích khá lớn sau khi bạn đã đăng ký thành viên.

Miễn phí đêm nghỉ là quyền lợi đặc biệt chỉ có khi bạn là thành viên của VnTrip. Những đối tác trong hệ thống của VnTrip sẽ cung cấp đêm nghỉ thứ 3 miễn phí cho bạn khi bạn đặt 2 đêm nghỉ trước đó. Đây là ưu đãi lớn nhất trong các quyền lợi thành viên VNTrip. Với ưu đãi này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền. Tuy nhiên, số lượng khách sạn trong hệ thống đối tác thành viên của VNTrip hiện còn khá hạn chế.

Phí thành viên VNTrip

Mức phí thành viên 2 triệu/năm chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn cân nhắc. Tuy nhiên, với các chương trình miễn phí đăng ký thành viên thì đây lại là gói dịch vụ miễn phí rất hấp dẫn. Lý do khá đơn giản là VNTrip mới ra nhập thị trường không lâu nên họ tung ra những ưu đãi để thu hút khách hàng.

Lưu ý khi đặt phòng ở VNTrip

Việc đặt phòng tại VNTrip vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Sau khi bạn chọn điểm đến và thời gian bạn sẽ lọc được danh sách rất nhiều khách sạn khác nhau giúp bạn so sánh giá. Còn nều bạn đã chọn được khách sạn thì VnTrip sẽ hiện ra các mức giá phòng khác nhau để bạn cân nhắc tùy theo nhu cầu của mình.

Bạn không cần có thẻ tín dụng để đặt phòng tại VnTrip. Thay vào đó bạn có thể thanh toán khi trả phòng. Đối với nhiều khách hàng thì việc trả tiền phòng sau giúp họ yên tâm hơn nhưng giá đặt phòng thanh toán sau thường cao hơn khá nhiều. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn muốn thay đổi lựa chọn hoặc kế hoạch chuyến đi thì bạn cũng dễ dàng hủy đặt phòng.

VnTrip hiên cũng đã có ứng dụng đặt phòng trên điện thoại thông minh. Điện thoại của bạn cần tương thích với hệ điều hành IOS và Android để cài đặt ứng dụng. Việc đặt phòng sẽ tiện lợi hơn nhất là khi đi du lịch bạn thường không mang theo máy tính xách tay. Giao diện tiếng việt và các tính năng dễ sử dụng vẫn được đảm bảo giúp bạn nhanh chóng đặt phòng mọi lúc, mọi nơi.

VnTrip cũng có nhiều chương trình khuyến mãi của các khách sạn. Danh sách “khách sạn vô địch giá” luôn là những khách sạn được có mức giá cạnh tranh nhất ở Vntrip. Bạn nên tham khảo danh sách này để lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Ưu đãi lớn nhất là miễn phí đêm nghỉ thứ 3 khi bạn đặt 2 đêm với các khách sạn ưu đãi thành viên VNTrip. Ngoài ra thì những khách sạn khác giá cũng như trên Agoda/ Booking.com thôi. Vì thế bạn cứ cân nhắc cẩn thận trước khi đặt phòng nhé.