Mã giảm giá Vinabook vừa hết hạn

Tháng Sách Vinabook Mua 1 Tặng 1- Quà Tặng Hấp Dẫn Cho Đơn Hàng Sách Từ NXB ChibiBook

Sale Đã hết hạn
Đơn hàng tối thiểu 200K : Nhận ngay combo 5...Xem thêm

Đơn hàng tối thiểu 200K : Nhận ngay combo 5 món móc khóa, postcard, ticker, tập, kê tay – Đơn hàng tối thiểu 150K : Tặng combo 4 món móc khóa, poster, ticker, tập. Đừng bỏ lỡ ! Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Vinabook – Đặt Mua “Tiệm Đồ Cổ Á Xá” Để Nhận Ngay Poster/ Bookmark / Postcard/ Lịch

Sale Đã hết hạn
Tặng Kèm Poster + 5 Bookmark + 1 Bộ Postcard...Xem thêm

Tặng Kèm Poster + 5 Bookmark + 1 Bộ Postcard Lịch – Số Lượng Có Hạn. Đừng bỏ lỡ ! Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Vinabook – Cơ Hội Nhận 20 Vé Xem Phim Khi Mua Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Sale Đã hết hạn
Vinabook sẽ tiến hành quay số may mắn để chọn...Xem thêm

Vinabook sẽ tiến hành quay số may mắn để chọn ra 20 khách hàng đã mua “Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông” từ ngày 29/11 đến 10/12 để trao tặng 20 cặp vé xem phim Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

[ratings]

CTY Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ MEKONG COM (Mekong COM JSC) là một trong số ít công ty Thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu với Website www.vinabook.com từ tháng 12/2004.
Từ khi thành lập đến nay, Vinabook.com luôn là Nhà sách trên mạng hàng đầu tại Việt Nam và được ghi nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Quan trọng hơn hết, Vinabook.com được hàng triệu khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến đặt sự tin tưởng và tín nhiệm của mình trong suốt hơn 10 năm qua để Vinabook.com luôn được phục vụ và phát triển.


Đội ngũ Vinabook.com
• Với đội ngũ trẻ trung, yêu mến sách và với mong muốn thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt, các nhân viên Vinabook sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu quý khách về sách với chất lượng phục vụ tốt nhất.
Phong cách Vinabook.com
• Phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất và tiết kiệm nhất. Vinabook.com là Nhà sách, vì vậy Dịch vụ của Vinabook.com hướng đến và hiểu những quý khách hàng là những người đọc sách.
• Hiện nay, Vinabook.com là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất với hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.
Dịch vụ Vinabook:
• Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi
• Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong thùng giấy hoặc túi giấy Kraft Vintage, lịch sự và bảo vệ môi trường