Shopee – Deal sốc mỗi ngày – Giảm đến 50%

Sale Hạn: còn dùng được
Áp dụng cho 1 sản phẩm trong trang khuyến mại

Mã giảm giá Shopee vừa hết hạn

Shopee Super Sale – Giảm 10% Cho Đơn Hàng Đồng Hồ Thời Trang Từ 150K

Code Đã hết hạn
Giảm 10% Tối đa 50.000đ - Áp dụng cho đơn hàng...Xem thêm

Giảm 10% Tối đa 50.000đ – Áp dụng cho đơn hàng đồng hồ từ 150.000đ – Không áp dụng với sản phẩm trợ giá  – Chỉ áp dụng khi mua hàng qua app Shopee Thu gọn

Voucher Shopee – Giảm Ngay 20% Tối Đa 30.000đ Khi Sử Dụng Giaohangtietkiem

Code Đã hết hạn
Giảm 20% - Tối đa 30.000đ  cho đơn hàng sử...Xem thêm

Giảm 20% – Tối đa 30.000đ  cho đơn hàng sử dụng đơn vị vận chuyển là giaohangtietkiem Thu gọn

Voucher Shopee Giảm 15% Đơn Hàng Máy Tính/ Latop Từ 1 Triệu

Code Đã hết hạn
Giảm 15% - Tối đa giảm 150.000đ cho đơn hàng máy...Xem thêm

Giảm 15% – Tối đa giảm 150.000đ cho đơn hàng máy tính laptop từ 1 triệu – Chỉ áp dụng khi mua qua ứng dụng – Không áp dụng cho sim và thẻ cào Thu gọn

Đồng Hồ Thời Trang – Nhập Mã Giảm Thêm 12% Khi Mua Hàng Qua App Shopee Mall

Code Đã hết hạn
Giảm 12% Tối đa 250.000đ - Áp dụng cho đơn hàng...Xem thêm

Giảm 12% Tối đa 250.000đ – Áp dụng cho đơn hàng đồng hồ từ 1.000.000đ – Không áp dụng với sản phẩm trợ giá  – Chỉ áp dụng khi mua hàng qua app Shopee Thu gọn

Giảm Thêm 18K Cho Đơn Hàng Thời Trang Nữ Từ 180K Trên Shopee

Code Đã hết hạn
Giảm 18K cho đơn hàng thời trang nữ từ 180K...Xem thêm

Giảm 18K cho đơn hàng thời trang nữ từ 180K – Chỉ áp dụng khi mua hàng qua app Thu gọn

Shoppe ban đầu chỉ là ứng dụng mua bán trên ứng dụng di động. Nhưng hiện nay Shopee đã có cả Website được thiết kế tương tự nhiều sàn TMĐT khác.

Shopee do công ty Garena (Singapore) thành lập và hoạt động từ đầu năm 2015. Hiện nay, Shopee đã có mặt tại 7 thị trường: Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philipines và Đài Loan.

Hình ảnh thật của sản phẩm

Shopee tập trung vào việc cung cấp nền tảng cho mọi người mua bán với nhau. Vì vậy các hình ảnh sản phẩm ở Shopee chủ yếu do các chủ cửa hàng dùng máy ảnh chụp và có khá ít chỉnh sửa.

Chính vì vậy, khi xem hàng trên Shopee bạn sẽ cảm thấy hình ảnh phần nào thật hơn so với khi mua hàng trực tiếp trên các Website lớn như Lazada, Adayroi (khi mà phần lớn hình ảnh sản phẩm họ lấy từ nhà sản xuất).

Giao diện đơn giản

Giao diện của Shopee khá dễ sử dụng và tìm kiếm. Trong đó, có mục để bạn cập nhật hoạt động của bạn bè cũng như các gian hàng mà bạn theo dõi. Giao diện này khá giống với Instagram và chắc là sẽ mang đến sự quen thuộc nếu bạn từng dùng Instagram.

Mục “xu hướng tìm kiếm” hiển thị chi tiết trong mỗi ngành hàng giúp bạn biết được xu hướng thị trường. Ngoài thông tin về tên và giá thành, các ngành hàng có thêm mục “Gợi ý hôm nay” và các mục nhỏ như “Phổ biến”, “Gần bạn” đem đến nhiều sự lựa chọn phối hợp các món đồ cho bạn hơn.

Kinh nghiệm mua hàng

Ở Shopee, có một số gian hàng sẽ được hiển thị là Shop uy tín. Tính năng được thể hiện qua tag “UY TÍN” được gắn trên avatar của những shop đạt các tiêu chí đánh giá của Shopee.

Yêu cầu để được lựa chọn là shop uy tín dựa trên: Tỷ lệ phản hồi tích cực, Tỷ lệ phản hồi chat, Số lượng sản phẩm và số lượng đơn hàng trung bình mỗi ngày.

Trên Shopee, bạn có thể Chat trực tiếp với chủ Shop để hỏi thêm thông tin, hoặc mặc cả giá sản phẩm.

Bạn còn có thể mặc cả với chủ shop bằng tính năng “Trả giá” trên Shopee. Khi muốn mặc cả một sản phẩm, bạn nhấn vào “Chat ngay” và chọn nút “Trả giá”. Đây là điểm khác biệt so với khi mua hàng ở các Website dạng B2C (Doanh nghiệp bán cho người tiêu dùng).

Shopee cũng hỗ trợ truyền tải nội dung theo hastag #. Các hastag rất tiện lợi vì bạn có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm cùng tag hoặc tham khảo một sản phẩm từ nhiều chủ shop khác nhau. Các hastag nhiều người quan tâm nhất sẽ được Shopee đẩy ra trang chủ app hoặc website để bạn mua sắm tiện lợi.

Khuyến mãi, mã giảm giá Shopee

Shopee thường xuyên chạy chương trình khuyến mãi theo ngày lễ hoặc cụm xu hướng nổi bật. Các chương trình hấp dẫn đã diễn ra như “Lễ Hội Trăng Rằm hàng trăm ưu đãi”, “Thợ săn Voucher”…

Đặc biệt, chương trình xả kho thường xuyên diễn ra là cơ hội để bạn sắm đồ với giá tốt. Mức ưu đãi từ các chương trình có thể lên đến 50%.

Freeship là một trong những chương trình được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đó có thể là freeship khi bạn mua sắm tại một shop với quy định trị giá đơn hàng nhất định.

Hoặc freeship áp dụng cho tất cả các shop trong một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian này có thể kéo dài từ 2 đến 4 ngày.

Sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng là cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Vì vậy, hãy luôn tìm kiếm xem có mã nào áp dụng được với sản phẩm bạn đang cần mua hay không nhé.

Kết luận

Ở Shopee, bạn sẽ rất dễ để trở thành người bán, nhưng để mua được hàng thì cũng cần lưu ý và tìm hiểu một chút. Hãy thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới để có thể mua sắm giá tốt tại Shopee nhé.