Ưu Đãi Từ MyTour – Giảm 15% Khi Mua Sắm Tại Zanado.Com

Code Hạn: 31-12-2017
Thỏa thích mua sắm trên Zanado với ưu đãi siêu...Xem thêm
  • Thỏa thích mua sắm trên Zanado với ưu đãi siêu hấp dẫn: Diảm15% tổng hóa đơn
  • Áp dụng cho tất cả khách hàng của Mytour khi mua hàng tại Zanado.com

Thu gọn

Mã giảm giá Mytour tặng 100k khi đăng ký tài khoản mới

Code Hạn: còn dùng được
Tặng 100.000 Vpoint tương đương với 100.000vnđ dùng để đặt...Xem thêm

Tặng 100.000 Vpoint tương đương với 100.000vnđ dùng để đặt phòng khách sạn tại Mytour khi đăng ký tài khoản mới qua link giới thiệu của Blog Khuyến Mãi Thu gọn

Mã giảm giá Mytour vừa hết hạn

Nhận ngay bộ quà tặng du lịch cực cute của Mytour – Đơn hàng từ 1 Triệu

Code Đã hết hạn
Nhận Bộ quà tặng du lịch của Mytour (bao gồm: balo...Xem thêm
  • Nhận Bộ quà tặng du lịch của Mytour (bao gồm: balo vải, vỏ passport, sổ tay, vỏ điện thoại)
  • Áp dụng với đơn đặt phòng thành công từ 5/9 – 30/9/2017 trên hệ thống Mytour, giá trị đơn phòng lớn hơn hoặc bằng 1 triệu đồng.

  Thu gọn

GIẢM THÊM 10% Khi Đặt Phòng Trên Ứng Dụng Mytour.Vn

Sale Đã hết hạn
GIẢM THÊM 10% TOÀN BỘ KHÁCH SẠN khi đặt phòng trên...Xem thêm

GIẢM THÊM 10% TOÀN BỘ KHÁCH SẠN khi đặt phòng trên ứng dụng Mytour.vn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng – chọn phòng và đặt. Không cần voucher. Xem ngay ! Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Đặt Phòng Family Từ MyTour – Nhận Ngay Quà Minions Xinh Xắn

Sale Đã hết hạn
Nhận bộ dụng cụ học tập Minion với đơn đặt phòng...Xem thêm
  • Nhận bộ dụng cụ học tập Minion với đơn đặt phòng thành công trong tháng 9/2017  – phòng từ 3 người trở lên hoặc phòng gia đình. (triple room, family room, v.v…)
  • Với đơn phòng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên, bạn sẽ nhận thêm 1 chiếc ốp lưng Minion dành cho IPhone 6 & 7. Xem ngay !

Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Ưu đãi Mytour – hoàn tiền 1,5 triệu khi thanh toán qua VPBank

Sale Đã hết hạn
Áp dụng đến 5/9/2017 cho khách hàng đăng ký 1...Xem thêm

Áp dụng đến 5/9/2017 cho khách hàng đăng ký 1 trong 3 loại thẻ tín dụng VPLady, Platinum hoặc VietnamAirlines Platinum của VPBank và đặt phòng qua hệ thống Mytour Việt Nam sẽ được nhận hoàn tiền lên đến 1.500.000 đồng Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Ưu đãi Shock – Giảm tới 50% Checkin trong tuần tại myTour.vn

Sale Đã hết hạn
Ưu đãi giá Shock – Giảm đến 50% Checkin trong...Xem thêm

Ưu đãi giá Shock – Giảm đến 50% Checkin trong tuần tại myTour.

  • Chủ nhật tới thứ 5 giảm 20%
  • Thứ 6 giảm 30% – 50%

Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

[ratings]

Mytour là trang Website đặt phòng, Tour du lịch trực tuyến ở Việt Nam. Được thành lập năm 2012 bởi Vật giá, Mytour tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặt phòng cho các khách hàng trong nước.

Đảm bảo giá tốt nhất

Mytour cũng có chính sách đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng tương tự như Agoda hay Booking.com. Đây là điểm giúp các dịch vụ đặt phòng luôn phải theo dõi và cạnh tranh nhau về giá.

Vì thế, khi bạn thực hiện so sánh giá khách sạn ở những Website khác nhau thì thường sẽ thấy ít có chênh lệch.

Sự cạnh tranh của Mytour thể hiện ở việc họ cung cấp khá nhiều Mã giảm giá Mytour cho khách hàng dùng khi đặt phòng. Với những mã giảm giá này thì giá phòng sẽ được giảm thêm 5%-30% và khiến giá phòng trở nên thực sự rẻ.

Đảm bảo hoàn tiền

Chính sách này chỉ áp dụng cho đặt phòng khách sạn có ghi rõ “ Đảm bảo hoàn tiền” trên Mytour.

Khi bạn đặt phòng thành công trên Mytour mà khách sạn không có phòng, Mytour sẽ hoàn lại tiền và tặng bạn Voucher có giá trị bằng số tiền bạn đã trả.

Nhưng khi đã đến khách sạn rồi thì điều bạn cần là Check-in càng sớm càng tốt để nghỉ ngơi chứ không phải là để nhận hoàn tiền hay Voucher. Vì vậy, đây là điểm giúp bạn an tâm hơn khi đặt phòng chứ không phải là một lợi ích.

Xuất hóa đơn VAT cho Công ty

Đây là ưu điểm của Mytour so với các dịch vụ đặt phòng nước ngoài như Agoda, Booking.com. Bạn có thể yêu cầu Mytour xuất hóa đơn khi đặt phòng công tác hoặc cho công ty.

Dĩ nhiên khoản thuế VAT 10% sẽ được khấu trừ như là VAT đầu vào của doanh nghiệp. Và có thể là với khoản khấu trừ này thì giá phòng trên Mytour sẽ rẻ hơn so với các dịch vụ đặt phòng hàng đầu thế giới là Booking.com và Agoda.

Nhiều mã giảm giá nhất

Xét về chương trình khuyến mãi thì Mytour có nhiều mã giảm giá nhất trong các dịch vụ đặt khách sạn ở Việt Nam. Các mã giảm giá Mytour thường có mức giảm giá khá tốt và dùng được cả khi bạn đặt phòng vào những dịp nghỉ lễ, tết.

Một số khách sạn khi áp dụng mã giảm giá sẽ không được hủy phòng. Bạn cần lưu ý khi thực hiện đặt phòng nhé.

Mytour Best Hotel Award

Đây là giải thưởng Mytour vinh danh những khách sạn, resort có giá và chất lượng tốt nhất ở Việt Nam. Khi cần đặt phòng chất lượng ở Mytour bạn có thể tham khảo danh sách những khách sạn này.

Khách sạn được giải Mytour Best Hotel Awards

Đây là một giải thưởng tương tự như giải thưởng mà TripAdvisor trao cho các khách sạn chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Tích lũy Vpoint

Mytour có chương trình tích lũy điểm Vpoint khi bạn đặt phòng. Điểm sẽ được sử dụng như tiền mặt cho những lần đặt phòng tiếp theo. Bạn có thể tích lũy Vpoint bằng các cách: đặt phòng, viết review, thanh toán online, hoặc giới thiệu bạn bè lên Mytour đặt phòng.

Khuyến mãi, ưu đãi từ Mytour

Mytour có rất nhiều chương trình hợp tác quảng bá với các thương hiệu khác. Vì vậy khi truy cập Mytour bạn sẽ tìm được những mã khuyến mãi Uber, mã giảm giá Zalora, mã giảm giá khi mua sách ở Bookbuy, Code ứng dụng Money Lover…và rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Xu hướng liên kết khuyến mãi là chiến lược được Uber sử dụng trong một thời gian khá dài khi xâm nhập thị trường Việt Nam.

Ngoài các ưu đãi liên kết thì Mytour cũng có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá phòng khách sạn.

Mỗi ngày có một số khách sạn giảm giá siêu sốc 50% dành cho những bạn di du lịch với ngân sách hạn hẹp. Tuy số lượng có hạn nhưng bạn có thể đặt phòng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mytour là dịch vụ đặt phòng có rất nhiều Voucher, ưu đãi liên kết ngân hàng. Các chương trình Mytour giảm giá 10% cho các chủ thẻ ngân hàng đặt phòng và thanh toán Online cũng thường xuyên được tung ra.

Là một dịch vụ đặt khách sạn của Việt Nam, Mytour ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá phòng khách sạn.