Ưu Đãi Cho Học Sinh Sinh Viên Tại Hà Nội – Buffet Lẩu Chỉ 169K Tại Kichikichi

Sale Hạn: 16-07-2018
Khách hàng là học sinh sinh viên đặt bàn trước và hoàn...Xem thêm
  • Khách hàng là học sinh sinh viên đặt bàn trước và hoàn thành bữa ăn trong buổi trưa 11h-15h, buổi tối 16h-19h, các ngày thứ 2 đến thứ 6
  • không áp dụng song song với các ưu đãi khác
  • Áp dụng tại 9 nhà hàng Kichi-Kichi Hà Nội: Artemis, Mipec Long Biên, Times City, Nguyễn Thái Học, Tăng Bạt Hổ, Phạm Ngọc Thạch, Linh Đàm, Dolphin, Ecolife

Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Mã giảm giá Kichi Kichi vừa hết hạn

Buffet Trưa Cực Chất Chỉ 199K Tại KICHI-KICHI Hà Nội

Sale Đã hết hạn
Buffet trưa với nước lẩu ngon thần thành cùng hàng...Xem thêm

Buffet trưa với nước lẩu ngon thần thành cùng hàng trăm món nhúng không giới hạn: Thịt bò Mỹ nhập khẩu siêu ngọt mềm- Cá hồi Na Uy- Cá ngừ đại dương tươi rói- Tôm sú béo múp hay xúc xích phô mai thần thánh.  Áp dụng vào buổi trưa các ngày thứ 2 đến thứ 6 Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

[ratings]

Voucher Kichi Kichi khuyến mãi

Các chương trình Voucher Kichi Kichi giảm giá, khuyến mãi luôn là những chương trình được rất nhiều người quan tâm. Số lượng Voucher được bán ra trong mỗi dịp khuyến mãi luôn rất lớn.

Tuy nhiên, những chương trình Kichi Kichi bán Voucher như vậy thường không nhiều. Vì vậy, bạn cũng nên tận dụng những chương trình tặng Voucher giảm giá 100.000đ; đi 4 miễn phí 1 cho tiết kiệm nhé.

Voucher Kichi Kichi khai trương cửa hàng mới

Giá Kichi Kichi Hà Nội, Hồ Chí Minh

Kichi Kichi là thương hiệu của tập đoàn Golden Gate. Đây là một tập đoàn ban đầu được thành lập ở Hà Nội và lẩu băng chuyền Kichi Kichi là một trong những thương hiệu đầu tiên của Golden Gate (bên cạnh lẩu nấm Ashima).

Mô hình của lẩu băng chuyền Kichi Kichi là buffet lẩu. Vì vậy, bạn sẽ được ăn thỏa thích trong mức giá đã cố định từ trước. Giá Kichi Kichi ở Hà Nội đắt hơn các thành phố khác:

Bảng giá Kichi Kichi

Bạn lưu ý là mức giá của Kichi Kichi dưới đây là chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm đồ uống nhé. VAT thì là 10% và đồ uống dao động khoảng 25k-70k tùy loại nhé (Soda, sinh tố)

Hà Nội: 198.000đ vào Trưa Thứ 2 – Thứ 6; 229.000đ vào các bữa tối và cả hai ngày cuối tuần.
HCM: 169.000đ vào Trưa Thứ 2 – Thứ 6; 199.000đ vào các bữa tối và cả hai ngày cuối tuần.
Kichi Kichi ở các thành phố khác: Giá 169.000đ

Trong các chương trình giảm giá, ví dụ như khi bạn mua Voucher Kichi Kichi; hoặc khi bạn sử dụng những ưu đãi đi 4 miễn phí 1 thì bạn sẽ được giảm giá từ mức giá trên.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường không đồng thời áp dụng với chương trình tặng Voucher. Ví dụ như Voucher Kichi Kichi giảm giá 100.000đ cho đơn hàng 400.000đ sẽ không được áp dụng với bất kỳ khuyến mãi nào khác.

Kichi Kichi đi 4 miễn phí 1 suất

Ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi có nhiều loại nước lẩu khác nhau. Bạn sẽ được chọn 1 trong 4 loại nước lẩu khi đi ăn là Lẩu nấm, lẩu thái, lẩu kim chi và lẩu sườn sụn.

Đồ nhúng lẩu thì sẽ được phục vụ trên chuyền lẩu để bạn lựa chọn. Menu của Kichi Kichi khá đa dạng các loại rau, nấm. Tuy không có nhiều loại nấm như ở Ashima nhưng số lượng nấm ở Kichi Kichi hẳn sẽ không khiến bạn thất vọng. Kichi Kichi có tổng cộng nấm và rau gần 20 món.

Nếu bạn yêu thích lẩu hải sản thì Kichi Kichi cũng có những loại hải sản cơ bản để bạn lựa chọn như tôm, mực, ngao, cá hồi. Ngoài ra, gầu bò sẽ là món bạn không thể không thử khi ăn ở Kichi Kichi.