Thưởng thức Lẩu băng chuyền Kichi chỉ 159.000đ – Áp dụng cho thành viên thẻ G-People

Sale Hạn: 31-12-2017
Vào thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng, khách hàng...Xem thêm
 • Vào thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng, khách hàng sẽ được thưởng thức Lẩu băng chuyền Kichi chỉ 159.000đ (Giá chưa bao gồm 10% VAT) 
 • Ưu đãi đặc biệt được dành riêng cho thành viên G-People đã có Thẻ cứng được kích hoạt – Chỉ trong ngày thứ 2 cuối mối tháng

Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Mã giảm giá Kichi Kichi vừa hết hạn

Thưởng thức Lẩu ếch măng cay lại còn 100% trúng quà!!! Đến Kichi Kichi ngay

Sale Đã hết hạn
Món Lẩu ếch 39K gồm: Nước lẩu ếch măng cay +...Xem thêm
 • Món Lẩu ếch 39K gồm: Nước lẩu ếch măng cay + 100g đùi ếch nguyên con + Măng cay và rau củ ăn kèm
 • Combo Lẩu ếch 69K TIẾT KIỆM 20K gồm: Món lẩu ếch + 02 ly Pepsi tươi – hoặc 01 Pepsi và 01 sữa chua nha đam

Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Kichi Kichi miễn phí 1 suất buffet tại Kichi Artemis Lê Trọng Tấn

Sale Đã hết hạn
Tặng 1 suất buffet lẩu băng chuyền hoặc 1 combo...Xem thêm

Tặng 1 suất buffet lẩu băng chuyền hoặc 1 combo xèo xèo cho nhóm 4 người Thu gọn

Chi tiết
100% Ok

Tặng Voucher 150.000đ cho đơn hàng 300.000đ

Code Đã hết hạn
Áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng ví...Xem thêm

Áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng ví Momo

 • Tặng ngay Thẻ quà tặng 150.000Đ khi thanh toán hoá đơn tối thiểu 300.000Đ bằng Ví MoMo
 • Một lần thanh toán được áp dụng cùng lúc nhiều Thẻ quà tặng, gom càng nhiều Thẻ quà để giảm tối đa tới 50% giá trị hóa đơn

 

QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GOGIKICHI

THỜI GIAN ÁP DỤNG: 27/2 – 13/4/2017(*)

 

  • Tặng Thẻ quà tặng 150.000Đ để thanh toán cho hóa đơn tối thiểu 300.000Đ (bao gồm VAT).
  • Thẻ quà tăng chỉ áp dụng khi bạn liên kết MoMo với một trong các tài khoản ngân hàng sau: Vietcombank, VPBank, OCB, Eximbank, Sacombank, TPbank, ACB (Chương trình không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB).
  • Khách hàng có thể gom Thẻ quà tặng từ bạn bè để tăng giá trị giảm trừ, tuy nhiên tổng giá trị giảm trừ của các Thẻ quà tặng không vượt quá 50% tổng giá trị thanh toán bằng Ví MoMo.
  • 01 Ví/01 CMND chỉ được tham gia Chương trình khuyến mãi nhận Thẻ quà tặng 01 trị giá 150.000Đ, 07 ngày sau khi khách hàng sử dụng Thẻ quà tặng 01 sẽ nhận được thêm Thẻ quà tặng 02 trị giá 50.000Đ.
  • Khách hàng phải nạp tiền vào Ví MoMo để số dư trong Ví cộng với giá trị Thẻ quà tặng được giảm phải lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị thanh toán bằng MoMo.
  • Không áp dụng cùng lúc các chương trình khuyến mãi khác (Chương trình giới thiệu bạn bè, liên kết tài khoản…) với chương trình Khuyến mãi Gogi/Kichi.
  • Thời hạn sử dụng Thẻ quà tặng: 30 ngày kể từ ngày nhận được Thẻ quà tặng.
  (*) Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết quà

  Thu gọn

[ratings]

Voucher Kichi Kichi khuyến mãi

Các chương trình Voucher Kichi Kichi giảm giá, khuyến mãi luôn là những chương trình được rất nhiều người quan tâm. Số lượng Voucher được bán ra trong mỗi dịp khuyến mãi luôn rất lớn.

Tuy nhiên, những chương trình Kichi Kichi bán Voucher như vậy thường không nhiều. Vì vậy, bạn cũng nên tận dụng những chương trình tặng Voucher giảm giá 100.000đ; đi 4 miễn phí 1 cho tiết kiệm nhé.

Voucher Kichi Kichi khai trương cửa hàng mới

Giá Kichi Kichi Hà Nội, Hồ Chí Minh

Kichi Kichi là thương hiệu của tập đoàn Golden Gate. Đây là một tập đoàn ban đầu được thành lập ở Hà Nội và lẩu băng chuyền Kichi Kichi là một trong những thương hiệu đầu tiên của Golden Gate (bên cạnh lẩu nấm Ashima).

Mô hình của lẩu băng chuyền Kichi Kichi là buffet lẩu. Vì vậy, bạn sẽ được ăn thỏa thích trong mức giá đã cố định từ trước. Giá Kichi Kichi ở Hà Nội đắt hơn các thành phố khác:

Bảng giá Kichi Kichi

Bạn lưu ý là mức giá của Kichi Kichi dưới đây là chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm đồ uống nhé. VAT thì là 10% và đồ uống dao động khoảng 25k-70k tùy loại nhé (Soda, sinh tố)

Hà Nội: 198.000đ vào Trưa Thứ 2 – Thứ 6; 229.000đ vào các bữa tối và cả hai ngày cuối tuần.
HCM: 169.000đ vào Trưa Thứ 2 – Thứ 6; 199.000đ vào các bữa tối và cả hai ngày cuối tuần.
Kichi Kichi ở các thành phố khác: Giá 169.000đ

Trong các chương trình giảm giá, ví dụ như khi bạn mua Voucher Kichi Kichi; hoặc khi bạn sử dụng những ưu đãi đi 4 miễn phí 1 thì bạn sẽ được giảm giá từ mức giá trên.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường không đồng thời áp dụng với chương trình tặng Voucher. Ví dụ như Voucher Kichi Kichi giảm giá 100.000đ cho đơn hàng 400.000đ sẽ không được áp dụng với bất kỳ khuyến mãi nào khác.

Kichi Kichi đi 4 miễn phí 1 suất

Ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi có nhiều loại nước lẩu khác nhau. Bạn sẽ được chọn 1 trong 4 loại nước lẩu khi đi ăn là Lẩu nấm, lẩu thái, lẩu kim chi và lẩu sườn sụn.

Đồ nhúng lẩu thì sẽ được phục vụ trên chuyền lẩu để bạn lựa chọn. Menu của Kichi Kichi khá đa dạng các loại rau, nấm. Tuy không có nhiều loại nấm như ở Ashima nhưng số lượng nấm ở Kichi Kichi hẳn sẽ không khiến bạn thất vọng. Kichi Kichi có tổng cộng nấm và rau gần 20 món.

Nếu bạn yêu thích lẩu hải sản thì Kichi Kichi cũng có những loại hải sản cơ bản để bạn lựa chọn như tôm, mực, ngao, cá hồi. Ngoài ra, gầu bò sẽ là món bạn không thể không thử khi ăn ở Kichi Kichi.