Miễn phí 1 chuyến đi hoặc giảm tối đa 30k

Code Hạn: còn dùng được
Đăng ký bằng mã giới thiệu bạn sẽ nhận được...Xem thêm

Đăng ký bằng mã giới thiệu bạn sẽ nhận được 1 chuyến đi miễn phí – Tối đa 30k Thu gọn

GrabBike Biên Hòa Bình Dương- Nhập Mã Giảm 15.000đ x 4 Chuyến

Code Hạn: 31-03-2018
Nhân dịp này, GrabBike tặng mã GB04, trị giá 15.000đ...Xem thêm

Nhân dịp này, GrabBike tặng mã GB04, trị giá 15.000đ x 4 chuyến để những người dùng mới có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ Thu gọn

Giảm 40K x 10 chuyến GrabBike

Code Hạn: còn dùng được
Áp dụng với khách hàng thanh toán lần đầu qua...Xem thêm

Áp dụng với khách hàng thanh toán lần đầu qua thẻ Thu gọn

Mã giảm giá Grab vừa hết hạn

Hoàn Thành 1 Chuyến GrabBike Và Nhập Mã Để Giảm 10.000đ/ 4 Chuyến GrabBike Tại HN

Code Đã hết hạn
Hoàn thành 1 chuyến GrabBike và nhập mã được tặng...Xem thêm

Hoàn thành 1 chuyến GrabBike và nhập mã được tặng 10.000đ/ 4 chuyến GrabBike tại Hà Nội Thu gọn

Giảm 50.000đ x 2 Chuyến Grab Car Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài/ Đà Nẵng

Code Đã hết hạn
Giảm 50.000đ x 2 chuyến- áp dụng GrabCar, GrabCar 7 chỗ,...Xem thêm
  • Giảm 50.000đ x 2 chuyến- áp dụng GrabCar, GrabCar 7 chỗ, GrabCar Plus, GrabBike, GrabBike Premium.
  • Mã khuyến mại áp dụng cho các chuyến đi có điểm đón hoặc điểm đến là Sân bay Tân Sơn Nhất- Sân bay Nội Bài – Sân bay Đà Nẵng 

Thu gọn

Mã Grab Car Giảm Tới 50% (tối đa 20.000đ) x 4 Chuyến Tại Đà Nẵng

Code Đã hết hạn
Mã có giá trị ưu đãi 50% (tối đa 20.000đ)...Xem thêm

Mã có giá trị ưu đãi 50% (tối đa 20.000đ) x 4 chuyến Grab tại Đà Nẵng, từ 12/03 đến 18/03 – Áp dụng cho dịch vụ GrabCar, Grab Car Plus Thu gọn

Grab là ứng dụng vận chuyển được cài đặt trên điện thoại thông mình. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng gọi xe Taxi, xe ôm dễ dàng khi có nhu cầu di chuyển. Mức phí được ước tính ngay tại thời điểm bạn gọi xe.

Ứng dụng GrabTaxi

Grab hiện đã hoạt động ở Việt Nam được 2 năm, làm thay đổi các dịch vụ vận chuyển truyền thống như taxi, xe ôm. Ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng gọi xe trên điện thoại khá dễ dàng. Hiện nay, Grab cung cấp 4 dịch vụ gồm GrabCar, GrabTaxi, GrabBike và Grab Express, phục vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

GrabCar: Taxi giá rẻ

GrabCar là dịch vụ xe Taxi tương tự Uber, tức là bạn sẽ gọi được những chiếc xe không có mào Taxi. Đi Grabcar, bạn sẽ có cảm giác khá thoải mái như được đưa đón bằng xe riêng. Grabcar hiện đã có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ.

Giá của dịch vụ Grabcar là biểu giá linh động theo nhu cầu tăng cao. Tức là vào giờ cao điểm, cuối tuần giá thường sẽ tăng lên. Và thực tế là giá GrabCar khá tương đương với giá của dịch vụ Uber.

GrabCar là dịch vụ Taxi giá rẻ

GrabTaxi

GrabTaxi là ứng dụng giúp bạn gọi xe Taxi. Ưu điểm là bạn không cần gọi lên một tổng đài cố định. Ứng dụng sẽ kết nối bạn với một chiếc taxi gần địa điểm của bạn nhất. Bạn sẽ biết được tài xế đang ở đâu và bao lâu nữa thì sẽ đón bạn. Nhờ vậy bạn sẽ chủ động hơn khi sắp công việc.

Grab liên kết với các hãng Taxi lớn nên lượng xe chạy GrabTaxi rất đông. Bạn có thể dễ dàng gọi xe cho mình kể cả ngoại thành các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Giá dịch vụ GrabTaxi tính theo đồng hồ của hãng. Giá trên ứng dụng chỉ là giá ước tính dựa trên quãng đường. Thông thường thì giá thực tế sẽ không khác nhiều so với giá ước tính trên ứng dụng.

GrabBike

GrabBike là dịch vụ giúp bạn gọi xe ôm. Thay vì phải đi tìm các bác xe ôm trên đường như trước đây, ứng dụng sẽ kết nối bạn với lái xe. Tài xế GrabBike sẽ biết địa điểm của bạn và chạy đến đón bạn tận nơi.

GrabBike là dịch vụ xe ôm

Số lượng tài xế GrabBike rất đông đảo từ các bạn sinh viên tới các bác xe ôm có tuổi nên việc gọi xe thường khá dễ. GrabBike phù hợp với các bạn cần di chuyển với chi phí rẻ. Điểm lợi của ứng dụng này là căn cứ trên khoảng cách, bạn sẽ biết trước số tiền mình phải trả cho tài xế.

So với hình thức xe ôm truyền thống, sử dụng GrabBike bạn không cần mặc cả giá. Và GrabBike thực sự là rẻ hơn so với khi bạn gọi xe ôm theo cách truyền thống. Ứng dụng Grab cho phép bạn đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi. Vì vậy, tài xế chạy GrabBike thường cũng phải cân nhắc và chạy cẩn thận hơn.

Các bác tài xé của GrabBike thường cũng sẵn lòng chuyển tài liệu và các đồ vật không quá công kềnh cho bạn. Tuy nhiên, họ không phải là dịch vụ chuyển phát nên bạn không nên gửi đồ giá trị cao. Đối với các shop hàng có nhu cầu ship hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ GrabExpress.

GrabExpress: Dịch vụ giao hàng

GrabExpress là dịch vụ giao hàng của Grab. GrabExpress phục vụ việc giao nhận hàng, có hoá đơn giao nhận hàng đầy đủ nên rất phù hơp cho các shop kinh doanh. Bạn lưu ý là GrabExpress chỉ phục vụ việc giao nhận chứ không thu gửi tiền hộ. Nếu cần dịch vụ thu tiền COD, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của Ahamove.

Ưu điểm của Grab Express là giao nhanh, linh hoạt thời gian và phí hợp lí. Phí giao hàng của Grab tương đối rẻ với trung bình chỉ 5,000đ/km. Bạn cũng luôn có thể theo dõi món hàng trên bản đồ theo thời gian thực để biết được món đồ của mình đang đi tới đâu.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Grab

Grab thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, trừ tiền trực tiếp vào cuốc xe. Để có những trải nghiệm thật tốt khi sử dụng ứng dụng này, bạn hãy lưu ý một vài điểm sau đây nhé.

Vào những dịp thời tiết xấu, lễ tết, việc đặt xe thường sẽ khó khăn hơn. Trong những ngày này, các hãng Taxi thường ưu tiên cho xe chạy đón khách gọi tổng đài hơn là chạy xe Grab. Vì vậy, bạn hãy luôn lưu 1-2 số tổng đài Taxi để gọi khi cần.

Những khi bạn gửi yêu cầu đặt xe mà không có dữ liệu xe ở xung quanh, hãy kiên trì thử lại từ 2 – 3 lần. Grab hoạt động theo nguyên tắc quét trạng thái hoàn thành cuốc xe của các lái xe ở gần bạn, vì vậy dữ liệu xe trống sẵn sàng phục vụ sẽ được bổ sung liên tục.

Khi gọi xe ở những khu vực ngoại thành, bên cạnh việc dùng Grab, hãy tự trang bị cho mình các phương án khác. Mạng lưới tài xế hiện nay của Grab vẫn hoạt động tập trung ở nội thành là chính, ngoại thành thưa thớt hơn.

Mã khuyến mãi GrabTaxi

Dịch vụ GrabTaxi, GrabCar hay GrabBike có rất nhiều mã khuyến mãi. Khi gọi xe, bạn có thể sử dụng các Mã khuyến mãi GrabTaxi điền vào mục Promo/Mã khuyến mãi để được giảm giá. Nhiều chương trình khuyến mãi của GrabTaxi có mức giảm giá lên tới 50%.

Mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike

Đặc biệt trong nhiều chương trình liên kết, GrabTaxi có những mã giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ với dịch vụ GrabCar, GrabBike.