Ưu Đãi 10000đ x 10 Chuyến GrabBike Khu Vực HCM

Code Hạn: 30-06-2018
Áp dụng  cho cho dịch vụ grabbike trên toàn quốc...Xem thêm
 • Áp dụng  cho cho dịch vụ grabbike trên toàn quốc
 • Mã áp dụng cho các chuyến có giá trj từ 30.000đ trở lên

Thu gọn

> GB10 Lấy mã
100% Ok

Grab Ưu Đãi 10000đ x 10 Chuyến GrabBike Tại Hà Nội

Code Hạn: 25-06-2018
Chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo...Xem thêm
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo
 • Áp dụng cho Grabbike Hà Nội

Thu gọn

> H10B Lấy mã
100% Ok

Ưu Đãi 20.000đ x 2 Chuyến GrabCar Tại Hà Nội Ngay Hôm Nay

Code Hạn: 24-06-2018
Nhập mã ưu đãi 20.000đ x 2 chuyến grab car...Xem thêm
 • Nhập mã ưu đãi 20.000đ x 2 chuyến grab car tại Hà Nội
 • Áp dụng giới hạn cho một số khách hàng
 • Áp dụng cho GrabCar, GrabCar 7 chỗ, Grab Plus, JustGrab tại Hà Nội

Thu gọn

> DATXE2 Lấy mã
100% Ok

Hà Nội Ưu Đãi 20K cho 2 Chuyến Grabcar Mỗi Ngày Khi Nhập Mã

Code Hạn: 30-06-2018
Chỉ áp dụng từ 11h trưa đên 2h chiều Áp...Xem thêm
 • Chỉ áp dụng từ 11h trưa đên 2h chiều
 • Áp dụng cho GrabCar, GrabCar 7 chỗ, Grab Plus, JustGrab tại Hà Nội

Thu gọn

> TRUAHN Lấy mã
100% Ok

HOT!!! – Hà Nội- Mã Grab Tặng 30.000đ/Chuyến Grabcar

Code Hạn: 30-06-2018
Nhập mã để được tặng ngay 30.000đ/Chuyến Grabcar - Từ...Xem thêm

Nhập mã để được tặng ngay 30.000đ/Chuyến Grabcar – Từ 20/04 đến 30/6 Thu gọn

> CAMON418 Lấy mã
83% Ok

Miễn phí 1 chuyến đi hoặc giảm tối đa 30k cho tài khoản mới

Code Hạn: còn dùng được
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho tài khoản mới.
> COUPONVN Lấy mã
81% Ok

Mã giảm giá Grab vừa hết hạn

Di Chuyển Cùng Grab- Nhập Mã Giảm 10K Cho 4 Chuyến GrabBike

Code Đã hết hạn
Nhập mã ưu đãi 10.000đ x 4 chuyến grab bike...Xem thêm
 • Nhập mã ưu đãi 10.000đ x 4 chuyến grab bike tại Hà Nội
 • Áp dụng giới hạn cho một số khách hàng

Thu gọn

> H10A Lấy mã
100% Ok

Grab Tặng Bạn Mã Giảm Giá 20k Cho 10 Chuyến GrabCar Tại Hà Nội

Code Đã hết hạn
Áp dụng cho GrabCar, GrabCar 7 chỗ, Grab Plus, JustGrab...Xem thêm
 • Áp dụng cho GrabCar, GrabCar 7 chỗ, Grab Plus, JustGrab tại Hà Nội
 • Áp Dụng giới hạn Cho một số khách hàng

Thu gọn

> MOINGAY1 Lấy mã
100% Ok

Nhập Mã Giảm 20K Cho 2 Chuyến GrabBike Ngay Hôm Nay

Code Đã hết hạn
Áp dụng cho GrabBike Và Grab Premium Tại Hà Nội...Xem thêm
 • Áp dụng cho GrabBike Và Grab Premium Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh
 • Áp Dụng giới hạn Cho một số khách hàng

Thu gọn

> GB20K Lấy mã
100% Ok

Grab là ứng dụng vận chuyển được cài đặt trên điện thoại thông mình. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng gọi xe Taxi, xe ôm dễ dàng khi có nhu cầu di chuyển. Mức phí được ước tính ngay tại thời điểm bạn gọi xe.

Ứng dụng GrabTaxi

Grab hiện đã hoạt động ở Việt Nam được 2 năm, làm thay đổi các dịch vụ vận chuyển truyền thống như taxi, xe ôm. Ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng gọi xe trên điện thoại khá dễ dàng. Hiện nay, Grab cung cấp 4 dịch vụ gồm GrabCar, GrabTaxi, GrabBike và Grab Express, phục vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

GrabCar: Taxi giá rẻ

GrabCar là dịch vụ xe Taxi tương tự Uber, tức là bạn sẽ gọi được những chiếc xe không có mào Taxi. Đi Grabcar, bạn sẽ có cảm giác khá thoải mái như được đưa đón bằng xe riêng. Grabcar hiện đã có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ.

Giá của dịch vụ Grabcar là biểu giá linh động theo nhu cầu tăng cao. Tức là vào giờ cao điểm, cuối tuần giá thường sẽ tăng lên. Và thực tế là giá GrabCar khá tương đương với giá của dịch vụ Uber.

GrabCar là dịch vụ Taxi giá rẻ

GrabTaxi

GrabTaxi là ứng dụng giúp bạn gọi xe Taxi. Ưu điểm là bạn không cần gọi lên một tổng đài cố định. Ứng dụng sẽ kết nối bạn với một chiếc taxi gần địa điểm của bạn nhất. Bạn sẽ biết được tài xế đang ở đâu và bao lâu nữa thì sẽ đón bạn. Nhờ vậy bạn sẽ chủ động hơn khi sắp công việc.

Grab liên kết với các hãng Taxi lớn nên lượng xe chạy GrabTaxi rất đông. Bạn có thể dễ dàng gọi xe cho mình kể cả ngoại thành các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Giá dịch vụ GrabTaxi tính theo đồng hồ của hãng. Giá trên ứng dụng chỉ là giá ước tính dựa trên quãng đường. Thông thường thì giá thực tế sẽ không khác nhiều so với giá ước tính trên ứng dụng.

GrabBike

GrabBike là dịch vụ giúp bạn gọi xe ôm. Thay vì phải đi tìm các bác xe ôm trên đường như trước đây, ứng dụng sẽ kết nối bạn với lái xe. Tài xế GrabBike sẽ biết địa điểm của bạn và chạy đến đón bạn tận nơi.

GrabBike là dịch vụ xe ôm

Số lượng tài xế GrabBike rất đông đảo từ các bạn sinh viên tới các bác xe ôm có tuổi nên việc gọi xe thường khá dễ. GrabBike phù hợp với các bạn cần di chuyển với chi phí rẻ. Điểm lợi của ứng dụng này là căn cứ trên khoảng cách, bạn sẽ biết trước số tiền mình phải trả cho tài xế.

So với hình thức xe ôm truyền thống, sử dụng GrabBike bạn không cần mặc cả giá. Và GrabBike thực sự là rẻ hơn so với khi bạn gọi xe ôm theo cách truyền thống. Ứng dụng Grab cho phép bạn đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi. Vì vậy, tài xế chạy GrabBike thường cũng phải cân nhắc và chạy cẩn thận hơn.

Các bác tài xé của GrabBike thường cũng sẵn lòng chuyển tài liệu và các đồ vật không quá công kềnh cho bạn. Tuy nhiên, họ không phải là dịch vụ chuyển phát nên bạn không nên gửi đồ giá trị cao. Đối với các shop hàng có nhu cầu ship hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ GrabExpress.

GrabExpress: Dịch vụ giao hàng

GrabExpress là dịch vụ giao hàng của Grab. GrabExpress phục vụ việc giao nhận hàng, có hoá đơn giao nhận hàng đầy đủ nên rất phù hơp cho các shop kinh doanh. Bạn lưu ý là GrabExpress chỉ phục vụ việc giao nhận chứ không thu gửi tiền hộ. Nếu cần dịch vụ thu tiền COD, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của Ahamove.

Ưu điểm của Grab Express là giao nhanh, linh hoạt thời gian và phí hợp lí. Phí giao hàng của Grab tương đối rẻ với trung bình chỉ 5,000đ/km. Bạn cũng luôn có thể theo dõi món hàng trên bản đồ theo thời gian thực để biết được món đồ của mình đang đi tới đâu.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Grab

Grab thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, trừ tiền trực tiếp vào cuốc xe. Để có những trải nghiệm thật tốt khi sử dụng ứng dụng này, bạn hãy lưu ý một vài điểm sau đây nhé.

Vào những dịp thời tiết xấu, lễ tết, việc đặt xe thường sẽ khó khăn hơn. Trong những ngày này, các hãng Taxi thường ưu tiên cho xe chạy đón khách gọi tổng đài hơn là chạy xe Grab. Vì vậy, bạn hãy luôn lưu 1-2 số tổng đài Taxi để gọi khi cần.

Những khi bạn gửi yêu cầu đặt xe mà không có dữ liệu xe ở xung quanh, hãy kiên trì thử lại từ 2 – 3 lần. Grab hoạt động theo nguyên tắc quét trạng thái hoàn thành cuốc xe của các lái xe ở gần bạn, vì vậy dữ liệu xe trống sẵn sàng phục vụ sẽ được bổ sung liên tục.

Khi gọi xe ở những khu vực ngoại thành, bên cạnh việc dùng Grab, hãy tự trang bị cho mình các phương án khác. Mạng lưới tài xế hiện nay của Grab vẫn hoạt động tập trung ở nội thành là chính, ngoại thành thưa thớt hơn.

Mã khuyến mãi GrabTaxi

Dịch vụ GrabTaxi, GrabCar hay GrabBike có rất nhiều mã khuyến mãi. Khi gọi xe, bạn có thể sử dụng các Mã khuyến mãi GrabTaxi điền vào mục Promo/Mã khuyến mãi để được giảm giá. Nhiều chương trình khuyến mãi của GrabTaxi có mức giảm giá lên tới 50%.

Mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike

Đặc biệt trong nhiều chương trình liên kết, GrabTaxi có những mã giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ với dịch vụ GrabCar, GrabBike.