Mã giảm giá Grab – Giảm 40K/1 Chuyến GrabCar hàng ngày

Code Hạn: 28-10-2017
Chỉ áp dụng tại Hà Nội cho các chuyến Grab...Xem thêm

Chỉ áp dụng tại Hà Nội cho các chuyến Grab Car và Grab Car 7 chỗ! Thu gọn

Mã giảm giá GrabExpress 30% dành cho 5 chuyến giao hàng

Code Hạn: 29-10-2017
Tối đa giảm 20k/1 chuyến  GrabExpress

Cực Hot !!! Mã giảm giá 8 chuyến đi Grab Car giảm tối đa 35K

Code Hạn: 22-10-2017
Hoàn thành 1 chuyến GrabCar và nhập mã MP3 để...Xem thêm

Hoàn thành 1 chuyến GrabCar và nhập mã MP3 để được tặng 35,000đ x 8 chuyến tiếp theo. Áp dụng cho GrabCar và Grab 7 chỗ Thu gọn

Chương trình khuyến mãi 30% dành cho GrabCar và GrabBike từ Woori Bank

Code Hạn: 31-10-2017
Giảm 10 chuyến GrabCar và GrabBike thanh toán bằng thẻ...Xem thêm

Giảm 10 chuyến GrabCar và GrabBike thanh toán bằng thẻ Woori Bank Thu gọn

Voucher Grab giảm 30% (Tối đa 20.000đ/chuyến)

Code Hạn: 06-11-2017
Khi thanh toán GrabCar bằng thẻ VPBank...Xem thêm

Khi thanh toán GrabCar bằng thẻ VPBank

Thu gọn

Mã giảm giá Grab vừa hết hạn

Ưu Đãi Từ Grab – Giảm 35,000đ Cho 5 Chuyến GrabCar Tại Hà Nội

Code Đã hết hạn
Áp dụng cho GrabCar và Grab Car 7 chỗ, không...Xem thêm

Áp dụng cho GrabCar và Grab Car 7 chỗ, không giới hạn khung giờ. Tối đa 5 chuyến mỗi tuần! Thu gọn

Mã giảm giá Grab 30K x 10 chuyến GrabBike

Code Đã hết hạn
Áp dụng khách hàng mới...Xem thêm
Áp dụng khách hàng mới

Thu gọn

Giảm 40k cho chuyến Grab đầu tiên tại Khánh Hòa

Code Đã hết hạn
Giảm 40k cho chuyến Grab đầu tiên - Chỉ áp...Xem thêm

Giảm 40k cho chuyến Grab đầu tiên – Chỉ áp dụng tại Khánh Hòa – Không giới hạn khung giờ! Thu gọn

Tặng 20,000đ cho chuyến Grabshare của bạn !

Code Đã hết hạn
Tặng 20,000đ mỗi chuyến, không giới hạn khung giờ. Dành...Xem thêm

Tặng 20,000đ mỗi chuyến, không giới hạn khung giờ. Dành riêng cho các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa Thu gọn

Tặng Mã Ưu Đãi 30% Cho GrabCar Tại Hà Nội

Code Đã hết hạn
Mã giảm giá 30% ( Tối đa 35,000đ/ chuyến) cho...Xem thêm

Mã giảm giá 30% ( Tối đa 35,000đ/ chuyến) cho dịch vụ GrabCar hoặc Grabcar 7 chỗ – Tối đa 10 chuyến trong tuần Thu gọn

[ratings]

Grab là ứng dụng vận chuyển được cài đặt trên điện thoại thông mình. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng gọi xe Taxi, xe ôm dễ dàng khi có nhu cầu di chuyển. Mức phí được ước tính ngay tại thời điểm bạn gọi xe.

Ứng dụng GrabTaxi

Grab hiện đã hoạt động ở Việt Nam được 2 năm, làm thay đổi các dịch vụ vận chuyển truyền thống như taxi, xe ôm. Ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng gọi xe trên điện thoại khá dễ dàng. Hiện nay, Grab cung cấp 4 dịch vụ gồm GrabCar, GrabTaxi, GrabBike và Grab Express, phục vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

GrabCar: Taxi giá rẻ

GrabCar là dịch vụ xe Taxi tương tự Uber, tức là bạn sẽ gọi được những chiếc xe không có mào Taxi. Đi Grabcar, bạn sẽ có cảm giác khá thoải mái như được đưa đón bằng xe riêng. Grabcar hiện đã có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ.

Giá của dịch vụ Grabcar là biểu giá linh động theo nhu cầu tăng cao. Tức là vào giờ cao điểm, cuối tuần giá thường sẽ tăng lên. Và thực tế là giá GrabCar khá tương đương với giá của dịch vụ Uber.

GrabCar là dịch vụ Taxi giá rẻ

GrabTaxi

GrabTaxi là ứng dụng giúp bạn gọi xe Taxi. Ưu điểm là bạn không cần gọi lên một tổng đài cố định. Ứng dụng sẽ kết nối bạn với một chiếc taxi gần địa điểm của bạn nhất. Bạn sẽ biết được tài xế đang ở đâu và bao lâu nữa thì sẽ đón bạn. Nhờ vậy bạn sẽ chủ động hơn khi sắp công việc.

Grab liên kết với các hãng Taxi lớn nên lượng xe chạy GrabTaxi rất đông. Bạn có thể dễ dàng gọi xe cho mình kể cả ngoại thành các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Giá dịch vụ GrabTaxi tính theo đồng hồ của hãng. Giá trên ứng dụng chỉ là giá ước tính dựa trên quãng đường. Thông thường thì giá thực tế sẽ không khác nhiều so với giá ước tính trên ứng dụng.

GrabBike

GrabBike là dịch vụ giúp bạn gọi xe ôm. Thay vì phải đi tìm các bác xe ôm trên đường như trước đây, ứng dụng sẽ kết nối bạn với lái xe. Tài xế GrabBike sẽ biết địa điểm của bạn và chạy đến đón bạn tận nơi.

GrabBike là dịch vụ xe ôm

Số lượng tài xế GrabBike rất đông đảo từ các bạn sinh viên tới các bác xe ôm có tuổi nên việc gọi xe thường khá dễ. GrabBike phù hợp với các bạn cần di chuyển với chi phí rẻ. Điểm lợi của ứng dụng này là căn cứ trên khoảng cách, bạn sẽ biết trước số tiền mình phải trả cho tài xế.

So với hình thức xe ôm truyền thống, sử dụng GrabBike bạn không cần mặc cả giá. Và GrabBike thực sự là rẻ hơn so với khi bạn gọi xe ôm theo cách truyền thống. Ứng dụng Grab cho phép bạn đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi. Vì vậy, tài xế chạy GrabBike thường cũng phải cân nhắc và chạy cẩn thận hơn.

Các bác tài xé của GrabBike thường cũng sẵn lòng chuyển tài liệu và các đồ vật không quá công kềnh cho bạn. Tuy nhiên, họ không phải là dịch vụ chuyển phát nên bạn không nên gửi đồ giá trị cao. Đối với các shop hàng có nhu cầu ship hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ GrabExpress.

GrabExpress: Dịch vụ giao hàng

GrabExpress là dịch vụ giao hàng của Grab. GrabExpress phục vụ việc giao nhận hàng, có hoá đơn giao nhận hàng đầy đủ nên rất phù hơp cho các shop kinh doanh. Bạn lưu ý là GrabExpress chỉ phục vụ việc giao nhận chứ không thu gửi tiền hộ. Nếu cần dịch vụ thu tiền COD, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của Ahamove.

Ưu điểm của Grab Express là giao nhanh, linh hoạt thời gian và phí hợp lí. Phí giao hàng của Grab tương đối rẻ với trung bình chỉ 5,000đ/km. Bạn cũng luôn có thể theo dõi món hàng trên bản đồ theo thời gian thực để biết được món đồ của mình đang đi tới đâu.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Grab

Grab thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, trừ tiền trực tiếp vào cuốc xe. Để có những trải nghiệm thật tốt khi sử dụng ứng dụng này, bạn hãy lưu ý một vài điểm sau đây nhé.

Vào những dịp thời tiết xấu, lễ tết, việc đặt xe thường sẽ khó khăn hơn. Trong những ngày này, các hãng Taxi thường ưu tiên cho xe chạy đón khách gọi tổng đài hơn là chạy xe Grab. Vì vậy, bạn hãy luôn lưu 1-2 số tổng đài Taxi để gọi khi cần.

Những khi bạn gửi yêu cầu đặt xe mà không có dữ liệu xe ở xung quanh, hãy kiên trì thử lại từ 2 – 3 lần. Grab hoạt động theo nguyên tắc quét trạng thái hoàn thành cuốc xe của các lái xe ở gần bạn, vì vậy dữ liệu xe trống sẵn sàng phục vụ sẽ được bổ sung liên tục.

Khi gọi xe ở những khu vực ngoại thành, bên cạnh việc dùng Grab, hãy tự trang bị cho mình các phương án khác. Mạng lưới tài xế hiện nay của Grab vẫn hoạt động tập trung ở nội thành là chính, ngoại thành thưa thớt hơn.

Mã khuyến mãi GrabTaxi

Dịch vụ GrabTaxi, GrabCar hay GrabBike có rất nhiều mã khuyến mãi. Khi gọi xe, bạn có thể sử dụng các Mã khuyến mãi GrabTaxi điền vào mục Promo/Mã khuyến mãi để được giảm giá. Nhiều chương trình khuyến mãi của GrabTaxi có mức giảm giá lên tới 50%.

Mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike

Đặc biệt trong nhiều chương trình liên kết, GrabTaxi có những mã giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ với dịch vụ GrabCar, GrabBike.