Bộ Sưu Tập Giày Paperplanes Phong Cách Hàn Nhập Mã Tại Yes24 Giảm Thêm 10%

Code Hạn: còn dùng được
giảm ngay 10% khi nhập mã, số lượng coupon có...Xem thêm

giảm ngay 10% khi nhập mã, số lượng coupon có hạn Thu gọn

> HANGNHAP Lấy mã
100% Ok

Voucher Yes24 giảm 100k cho đơn hàng từ 1.300.000đ

Code Hạn: còn dùng được
Chỉ áp dụng cho Membership hàng Diamond. Mỗi tài khoản...Xem thêm

Chỉ áp dụng cho Membership hàng Diamond. Mỗi tài khoản được dùng 1 lần mỗi tháng Thu gọn

> MBS100 Lấy mã
100% Ok

Mã giảm giá Yes24 giảm 10% cho khách hàng mới

Code Hạn: còn dùng được
Giảm tối đa 200.000đ
> KHM24 Lấy mã
100% Ok

Để lại nhận xét

Yes24.vn bắt đầu bán hàng trực tuyến từ năm 2010, thuộc tập đoàn Hansae Hàn Quốc. Các mặt hàng thế mạnh của Yes24 Việt Nam là thời trang, mỹ phẩm, văn hóa phẩm. Vì vậy, Yes24.vn là địa chỉ mua sắm yêu thích của nhiều chị em.

Hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc

Ngoài việc cung cấp nhiều mặt hàng xuất xứ đa dạng, Yes24 còn chú trọng đến việc nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc phục vụ nhu cầu của khách hàng thị trường Việt Nam. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm Hàn Quốc thì bạn nên xem danh mục “Hàng nhập Hàn Quốc” trên Yes24.vn.

Giao hàng miễn phí toàn quốc và thời gian giao hàng nhanh

Với đơn hàng trên 300.000 trong cùng một kho, bạn sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc. Với các sản phẩm khác kho hàng (của nhiều nhà phân phối khác nhau) thì mức giá đơn hàng 300.000đ để được miễn phí vận chuyển tính với từng kho hàng.

Thời gian giao hàng đối với sản phẩm nội địa trong vòng 2-3 ngày kể từ thời điểm hoàn tất thủ tục đặt hàng/thanh toán và 14-21 ngày đối với sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Chính sách đổi trả hàng

Bạn có thể đăng ký đổi trả hàng trong vòng 03 ngày sau khi nhận hàng. Đối với trường hợp trách nhiệm hàng lỗi do Yes24, Yes24 sẽ chịu chi phí giao hàng mới thay thế cho bạn.

Chương trình khách hàng thành viên với nhiều ưu đãi

Ngay sau khi đăng ký email và tạo tài khoản tại Yes24 bạn sẽ được coi là khách hàng thành viên để tham gia vào hệ thống tích lũy điểm Yes Point. Với cách quy điểm 1.000 đồng = 1 Point, sau khi tích lũy đến mức 50.000 point bạn có thể dùng quy thành tiền Yes Money để mua hàng.

Điểm đặc biệt là ngay cả khi bạn gửi phản hồi, đánh giá về sản phẩm thì Yes24 cũng sẽ tặng điểm Yes Point cho việc tích lũy.

Coupon Yes24 hay các mã giảm giá Yes24 có cách sử dụng hơi khác so với các trang bán hàng Online khác. Thay vì dùng mã và nhập vào ô mã giảm giá thì ở Yes24 bạn phải đăng nhập và Download Coupon Yes24 về tài khoản.

Sau khi đã có Coupon trong tài khoản thì bạn có thể thực hiện mua hàng, sử dụng Coupon ở bước thanh toán để được giảm giá. Chương trình tặng Coupon cho khách hàng mới là một trong những ưu đãi khá tốt của Yes24.vn.

Phương thức thanh toán đa dạng

Yes24 hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau: COD (Thanh toán khi nhận hàng); Cổng thanh toán SmartLink, 123Pay; Ví điện tử Ngân lượng, Bảo Kim và Visa, MasterCard. Các chính sách thanh toán đa dạng và chấp nhận COD vẫn là những ưu điểm của các Website TMĐT ở Việt Nam.

Các chương trình khuyến mãi mỗi ngày

Tại danh mục “Khuyến mãi”, “Honey Deals” và “Today Sales” bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm giảm giá hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày tại Yes24. Trong đó, “Honey Deals” được coi là nơi tập hợp những mặt hàng có giá rẻ nhất thị trường.

Khuyến mãi Honey Deals ở Yes24.vn

Kết luận

Yes24 đang dần chứng minh sức cạnh tranh của mình trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến với ưu điểm cung cấp sản phẩm từ nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm uy tín từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Yes24 cũng không ngừng đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp bạn có những lựa chọn tiết kiệm tối ưu.