Để lại nhận xét

Giới thiệu về VuiVui

Trang web VuiVui ( https://www.vuivui.com/ ) là trang web mua sắm online cùng hệ thống với Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh… Với đa dạng các ngành hàng, tương lai sẽ canh tranh mạnh với các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee …..

 

Mã giảm giá VuiVui

Mã giảm giá VuiVui được tính trên giá trị đơn hàng và không bao gồm phí giao hàng. Chi phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào khu vực giao hàng , loại hàng hóa và giá trị đơn hàng bạn đặt mua ….

Phương thức thanh toán của VuiVui

Có 2 phương thức thanh toán chính là thanh toán online và COD ( nhận hàng rồi mới trả tiền ). Nếu bạn thanh toán online thì sau khi điền địa chỉ xong rồi ấn ” Hoàn Tất ” như ảnh phí trên . Còn thanh toán thẻ thì sẽ ra ảnh sau :

Nếu chọn thanh toán bằng thẻ ATM hay Visa thì VuiVui sẽ chuyển bạn qua website thanh toán của ngân hàng tương ứng.

Chính sách bảo hành và đổi trả của VuiVui

Đối với các mặt hàng gia dụng, công nghệ, điện tử : Đổi trả trong thời gian 7 ngày đầu miễn phí nếu lỗi . Sau khi hết thời gian 7 ngày bạn hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ 1-2 năm tùy từng loại sản phẩm

Chú ý : Không bảo hành ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm.

Quy trình đổi trả hàng , áp dụng trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm :

  • Bước 1: Bạn gọi đến tổng đài 1900.1908 hoặc điền vào form đổi trả hàng để thông báo thời gian VUIVUI.COM đến nhận/đổi lại hàng.
  • Bước 2:
    • Nhân viên của VUIVUI sẽ đến tận nơi hoàn tiền và nhận lại hàng lỗi.
    • Đối với trường hợp bạn thanh toán online , thì VuiVui sẽ hoàn tiền vào tài khoản bạn thanh toán trong vòng 3 ngày làm việc
    • Nếu VuiVui đến trễ hoặc thanh toán chậm thì bạn sẽ được tặng phiếu mua hàng 100.000đ

Trên đây mình đã tổng hợp lại thông tin về việc mua sắm tại VuiVui . Nếu có thắc mắc cần giải đáp , bạn cứ comment bên dưới nhé!