Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Uber là ứng dụng kết nối khách hàng và những người cung cấp dịch vụ xe ôm hoặc xe chở khách (thường được gọi là Uber Taxi).

Khác xe ôm hay taxi truyền thống, Uber mang đến cho người dùng trải nghiệm mới với chi phí thấp hơn. Ra đời từ 2008 tại Mỹ hiện Uber đã có mặt ở hàng trăm thành phố lớn trên toàn cầu. Ở Việt Nam, Uber đã hoạt động ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone (điện thoại thông minh) và cài ứng dụng Uber là có thể đặt goi xe cho các chuyến đi cho mình.

Cài đặt ứng dụng và đặt xe nhanh chóng

Hiện ứng dụng có thể cài đặt trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản bằng số điện thoại liên hệ của mình.

Điện thoại phải bật chức năng định vị và có kết nối Internet khi bạn gọi xe. Chức năng này giúp bạn nhanh chóng chọn được điểm đón và báo cho tài xế.

Cả tài xế và bạn đều có thể xác định được vị trí của nhau, điều này giúp bạn chủ động về thời gian chờ đợi và tài xế thì dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Nhiều hình thức chuyên chở với các mức giá khác nhau

Uber cung cấp chuyển đi bằng xe máy (UberMoto) và ô tô (UberBlack hoặc UberX). Bạn chỉ phải trả khoảng 4.000 đồng/km nếu sử dụng UberMoto.

UberBlack là dòng xe ô tô cao cấp với giá cao hơn so với UberX. Do vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì UberX sẽ là lựa chọn tốt hơn. Tại Hà Nội, bạn thậm chí chỉ phải trả 5.500 đồng/km khi sử dụng UberX, cộng thêm một khoản phí theo giờ.

Mức giá của Uber ở Hà Nội hiện vẫn đang rẻ hơn ở HCM. Và trong một tương lai không xa, khi Uber ngừng trợ giá cho tài xế thì mức giá chắc chắn sẽ tăng lên. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa các chuyến xe không thành xe chở khách, Uber sẽ luôn rẻ hơn dịch vụ Taxi truyền thống.

Cước UberX siêu rẻ ở Hà Nội

Điểm lưu ý là giá cước Uber có thể bị thay đổi vì lí do giờ cao điểm, tắc đường hoặc thời tiết xấu dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao. Bạn nên chọn “Ước tính cước phí” trước khi đặt xe trong những trường hợp này để nắm rõ mức phí mình sẽ phải trả.

Đăng ký trở thành đối tác lái xe của Uber

Ngoài việc là khách hàng sử dụng dịch vụ của Uber, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng chính phương tiện của mình.

Trong trường hợp bạn không có phương tiện thì Uber vẫn có chính sách giúp bạn trở thành tài xế. Thủ tục đăng ký có thể thực hiện trực tuyến tại website www.laiuber.com.

Bạn sẽ được làm việc và nhận chở khách tùy theo thời gian mong muốn của mình. Đây là công việc linh hoạt đầy thú vị mà Uber mang lại cho đối tác của mình.

Hồ sơ gia đình trên Uber

Hồ sơ gia đình “Family Profile” là một tính năng được Uber cho ra mắt vào Tháng 3 năm 2016. Với tính năng mới này, các tài khoản cùng trong một Family Profile có thể chia sẻ cùng một phương thức thanh toán.

Đây là tính năng là người quản lý (Organizer) sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ, có thể mời các thành viên trong gia đình tham gia vào Family Profile. Các chi phí, hóa đơn sẽ tính vào tài khoản thẻ của người quản lý (organizer).

Điểm lưu ý là người thân của bạn cũng cần phải có 1 tài khoản Uber riêng với số điện thoại có thể liên lạc được.

Hỗ trợ khách hàng

Hiện nay Facebook được coi là kênh thông tin chính của Uber Việt Nam. Tại đây mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ được giải đáp khá đầy đủ.

Ngoài ra, bạn có thể gửi email trực tiếp đến support@uber.com. Số điện thoại liên hệ với văn phòng tại Hà Nội là 04 7307 6789 và Hồ Chí Minh là 08 7307 6789 trong thời gian từ 9.00 đến 17.00 giờ (từ thứ 2 đến thứ 6).

Mã khuyến mãi Uber

Uber có khá nhiều chương trình tặng mã khuyến mãi cho khách hàng. Với các khách hàng mới, bạn sẽ được nhận những chuyến đi miễn phí khi nhập các mã giới thiệu, mã khuyến mãi cho khách hàng mới.

Khách hàng cũ thì ít ưu đãi hơn, nhưng có những chương trình quà tặng, giảm giá khá hữu ích từ Uberngay.com. Bạn có thể truy cập địa chỉ Website này để xem các ưu đãi, quà tặng.

Kết luận

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 2014, Uber ngày càng được người dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng.
Uber đem lại những trải nghiệm về dịch vụ chuyên chở mới với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các phương thức truyền thống.