Tiki Tặng Bạn Mã Giảm Giá 50k Khi Mua Bộ Máy Chơi Game

Code Hạn: 28-02-2019
Nhanh tay chọn cho mình một bộ máy chơi game...Xem thêm

Nhanh tay chọn cho mình một bộ máy chơi game sành điệu. Nhập mã lại còn được giảm thêm 50k Thu gọn

> TL50 Lấy mã
100% Ok

Nhập Mã  Giảm Thêm 10% Cho Đơn Hàng Tã Goo.n Tại Tiki

Code Hạn: 28-02-2019
Nhập Mã  Giảm Thêm 10% Cho Đơn Hàng Tã Goo.n...Xem thêm

Nhập Mã  Giảm Thêm 10% Cho Đơn Hàng Tã Goo.n Từ 500K (Giảm Tối Đa 100K) Thu gọn

> OONTET10 Lấy mã
100% Ok

Bung Sàn Thời Trang Nhập Mã Giảm Ngay 50K Chỉ Có Tại Tiki

Code Hạn: 28-02-2019
Mặc đẹp cùng Couple TX, nhập mã giảm ngay 50k...Xem thêm

Mặc đẹp cùng Couple TX, nhập mã giảm ngay 50k cho tất cả các sản phẩm. Thu gọn

> COUPLE50 Lấy mã
100% Ok

Nhập Mã Giảm Ngay 200k Cho Đơn Hàng Xe Đẩy Tiki Tặng Bạn

Code Hạn: 28-02-2019
Nhập mã  giảm 200.000đ cho đơn hàng Xe đẩy cho bé từ 2 triệu đồng...Xem thêm

Nhập mã  giảm 200.000đ cho đơn hàng Xe đẩy cho bé từ 2 triệu đồng

Áp dụng cho sản phẩm do Tiki Trading phân phối Thu gọn

> XE200 Lấy mã
100% Ok

Bộ Sưu Tập Converse Nhập Mã Giảm 300k Tại Tiki

Code Hạn: 28-02-2019
Nhập mã giảm 300k cho đơn hàng 2 triệu
> OIOITIKI Lấy mã
100% Ok

Sách Hay Mua 2 Tặng 1 Nhập Mã Tại Tiki

Code Hạn: còn dùng được
Nhập mã cho đơn 3 quyển Văn học ngoại văn...Xem thêm

Nhập mã cho đơn 3 quyển Văn học ngoại văn thuộc Tiki Trading. Tặng quyển giá thấp nhất Thu gọn

> FB2FREE1 Lấy mã
100% Ok

Đơn Hàng Gia Dụng Trên Tiki Giảm Thêm 50K Khi Nhập Mã

Code Hạn: 01-03-2019
Giảm thêm 50k cho đơn hàng từ 500k thuộc Nhà cửa đời sống - Tiki Trading...Xem thêm

Giảm thêm 50k cho đơn hàng từ 500k thuộc Nhà cửa đời sống – Tiki Trading Thu gọn

> IADINHT1 Lấy mã
100% Ok

Tiki Tặng Bạn Mã Giảm Giá 70K Khi Mua Tã Bỉm Ngay Hôm Nay

Code Hạn: 28-02-2019
Nhập Mã Giảm ngay 70K cho đơn hàng Tã,Bĩm từ 899K...Xem thêm

Nhập Mã Giảm ngay 70K cho đơn hàng Tã,Bĩm từ 899K Thu gọn

> UDAI70  Lấy mã
100% Ok

Nhập Mã Giảm Thêm 6% Khi Mua Đơn Hàng Tã Unidry Trên Tiki

Code Hạn: 28-02-2019
Nhập Mã Giảm Thêm 6% Khi Mua Đơn Hàng Tã...Xem thêm
Nhập Mã Giảm Thêm 6% Khi Mua Đơn Hàng Tã Unidry từ 400K – Giảm Tối Đa 50K – – Số lượng coupon có hạn. Chương trình kết thúc khi hết lượt sử dụng

Thu gọn

> IDRYTET2 Lấy mã
100% Ok

Du Lịch Thả Ga Nhập Mã Giảm Thêm 3% Tiki Tặng Bạn

Code Hạn: 28-02-2019
Nhập mã để được giảm thêm 3% tại những khu...Xem thêm

Nhập mã để được giảm thêm 3% tại những khu nghỉ dưỡng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam – – Số lượng coupon có hạn. Chương trình kết thúc khi hết lượt sử dụng Thu gọn

> TOURTET Lấy mã
100% Ok

Mã giảm giá Tiki.vn vừa hết hạn

Săn Biti’s Hunter Đầu Năm Tiki Tặng Bạn Mã Giảm Giá 20%

Code Đã hết hạn
Săn Biti's Hunter Đầu Năm khi nhập mã giảm 20%...Xem thêm

Săn Biti’s Hunter Đầu Năm khi nhập mã giảm 20% khi mua hàng tại Tiki . Số lượng có hạn Thu gọn

> TISHOT20 Lấy mã
100% Ok

Happy Valentine’s Cùng Bao Cao Su Durex Nhập Mã Giảm Ngay 15% Tại Tiki

Code Đã hết hạn
Để có 1 ngày Valentine's an toàn, hạnh phục hãy  Cùng...Xem thêm

Để có 1 ngày Valentine’s an toàn, hạnh phục hãy  Cùng Bao Cao Su Durex Nhập Mã để được giảm 15% . Miễn phí TIKINOW cho đơn hàng từ 200k. Thu gọn

> DUREXTET Lấy mã
100% Ok

Thần Tài Mua Vàng Nhập Mã Để Được Giảm 79k Tiki Tặng Bạn

Code Đã hết hạn
Thần Tài Mua Vàng cả năm sung tục Nhập Mã...Xem thêm

Thần Tài Mua Vàng cả năm sung tục Nhập Mã Để Được Giảm 79k cho đơn hàng 790k. Số lượng có hạn Thu gọn

> HANTAI79 Lấy mã
100% Ok

Vài nét về Tiki

Tiki.vn là một trong những trang thương mại điện tử có tốc độ phát triển đáng nể tại Việt Nam trực thuộc công ty cổ phần TiKi, sáng lập và xây dựng bởi doanh nhân trẻ đầy đam mê và tài năng Trần Ngọc Thái Sơn vào năm 2010. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ vừa hơn 5 năm phát triển nhưng Tiki đã đạt những thành tích vượt bậc như doanh thu mỗi năm luôn đạt mức tăng trưởng hơn 100% kể từ khi thành lập. Vừa qua, công ty cũng được bình chọn vào ‘Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu’ năm 2015 do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp cùng các sở ban ngành khác tổ chức.

Khởi đầu là một trang mua bán sách trực tuyến tại Việt Nam, Tiki đã từng bước phát triển và tạo được sự liên kết với nhiều đối tác để mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang nhiều ngành hàng khác bao gồm điện tử, kỹ thuật số, điện gia dụng, sản phẩm làm đẹp, sức khỏe, sản phẩm dành cho mẹ và bé với hàng trăm hàng mặt hàng, nhằm mang đến một không gian mua sắm trực tuyến đầy tiện ích hơn cho người sử dụng.

Tiki giờ đây không những được biết đến là kho sách online hàng đầu Việt Nam mà còn lại một trung tâm mua sắm đa dạng sản phẩm cùng các khuyến mãi hấp dẫn, nơi bạn có thể tìm mua trực tuyến tất cả mọi thứ từ các thể loại sách khác nhau như sách ngoại ngữ, văn học tiểu thuyết, sách kinh tế, sách chuyên ngành, kỹ năng sống, nghệ thuật sống, sách giáo khoa đến các sản phẩm gia dụng, thiết bị điện tử, hàng công nghệ kỹ thuật số và mỹ phẩm.

Đến với trang ‘Hội sách online’ của Tiki, các bạn yêu sách có thể tìm thấy cho mình vô số các thông tin hữu ích về các loại sách mới, sách bán chạy nhất, tác giả và các giải thưởng trong ngành. Ngoài ra, bạn còn được cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá bất ngờ đang diễn ra của một số thể loại sách, truyện.

Nên mua gì trên Tiki?

Trên Tiki có rất nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm của cuộc sống, nhưng không phải tất cả trong số đó đều có giá tốt. Ưu điểm lớn nhất của Tiki là họ chọn lựa mặt hàng để bán rất kỹ càng, và tất cả nhà bán hàng đều phải đưa hàng về kho của họ. Vậy nên mua gì trên Tiki để có giá tốt?

  • Sách và Văn Phòng Phẩm: có lẽ điều mà những người mê đọc sách ngại nhất là rong ruổi khắp các hiệu sách để tìm đc cuốn sách ưng ý. Với Tiki bạn có thể dễ dàng mua được những cuốn sách ưng ý, bạn cũng có thể đọc thử trước, và đặc biệt giá sách trên Tiki khá rẻ, và cực rẻ nếu có chương trình khuyến mãi
  • Máy ảnh và hàng công nghệ: Tiki cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi cho máy ảnh và các thiết bị công nghệ khác, đặc biệt là Tiki cam kết tất cả các sản phẩm đều chính hãng 100%, bạn sẽ không phải đau đầu chọn lựa mua ở nhà bán hàng nào như trên Lazada
  • Thiết bị âm thanh: các thiết bị âm thanh ở Tiki đa dạng và giá cũng khá tốt, thường rẻ hơn giá thị trường. Vẫn là hàng chính hãng nên bạn yên tâm nhé.

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể mua tất cả mọi thứ trên Tiki, những những ngành hàng nói trên thường có giá tốt và nhiều khuyến mãi

Chính sách giao hàng và đổi trả của Tiki

Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu tiên nếu lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. Khách hàng cần đăng ký đổi trả qua hotline 1900-6035 hoặc truy cập hotro.tiki.vn (kể cả thứ 7 và CN). Tin nhắn xác nhận và email hướng dẫn đổi trả sẽ được gửi đến khách hàng ngay khi đăng ký đổi/trả thành công. Khách hàng sẽ được miễn phí gửi hàng về Tiki tại hơn 20.000 điểm bưu điện trên toàn quốc.

Tiki miễn phí đóng gói và giao hàng cho các đơn hàng có giá trị thành tiền trên 150.000VNĐ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và trên 250.000VNĐ đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Tiki còn có chính sách ‘Giao Hàng 24h’ hiện được áp dụng cho khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Tiki cam kết hàng được giao trong đúng 24 tiếng đồng hồ đối với các đơn hàng đặt mua các sản phẩm có biểu tượng Giao Hàng 24h. Đặc biệt, với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí dịch vụ Giao Hàng 24h.

Cách lấy mã giảm giá Tiki

GetCoupon.vn ra đời với sứ mệnh giúp bạn có những thông tin hữu ích để mua sắm tiện lợi, đảm bảo an toàn, và tiết kiệm về mọi thứ ( cả về thời gian lẫn tiền bạc), GetCoupon.vn sẽ  giúp bạn tổng hợp các website bán hàng online uy tín vào một trang web duy nhất, bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian tìm kiếm, chọn lọc thông tin, giá cả của những nhà bán hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn giúp bạn cập nhật các chương trình hấp dẫn, các mã giảm giá Tiki, voucher Tiki đang được áp dụng, các chương trình khuyến mãi Tiki đang diễn ra tại các gian hàng và gửi thông tin trực tiếp đến bạn hoàn toàn miễn phí, bạn không những tiết kiệm về thời gian mà còn về công sức và tài chính. Sử dụng mã giảm giá Tiki, voucher Tiki khuyến mãi tại GetCoupon.vn chỉ với 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang mã giảm giá tiki.
  • Bước 2: Chọn các khuyến mãi hoặc mã giảm giá Tiki phù hợp với bạn. Sao chép mã giảm giá được cung cấp (nếu có).
  • Bước 3: Nhấp vào link chuyển bạn đến Tiki nơi sử dụng được mã giảm giá hoặc khuyến mãi, dán mã giảm giá vừa được sao chép (nếu có) vào bước thanh toán.

Hay  ghé thăm GetCoupon.vn thường xuyên để không bỏ lỡ các khuyến mãi tốt nhất nhé!!!