Ẩm Thực Giải Trí Sale Linh Đình Tại Sendo Nhập Mã Giảm Thêm 20k

Code Hạn: còn dùng được
giảm thêm 20k khi nhập mã cho đơn hàng từ...Xem thêm

giảm thêm 20k khi nhập mã cho đơn hàng từ 99k Thu gọn

> DV881 Lấy mã
100% Ok

Để lại nhận xét

Sendo.vn là Website bán hàng trực tuyến do Công ty Cổ Phần Công nghệ Sen Đỏ quản lý. Sendo.vn bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2012 và cũng một địa chỉ mua sắm trực tuyến được nhiều người tin dùng.

Coupon Sendo và chương trình tích điểm

Khi mua hàng ở Sendo.vn, bạn hãy chú ý tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá sendo. Các mã giảm giá Sendo, Coupon Sendo khuyến mãi được cập ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều khi mua hàng.

Bên cạnh đó, Sendo cũng có chương trình tích điểm. Khi mua hàng, bạn hãy chú ý đến những mặt hàng có biểu tượng Điểm Sen vì đó là những sản phẩm mà bạn sẽ được tích điểm khi mua.

Điểm Sen có thể được sử dụng để thanh toán cho các lần mua tiếp theo tại Sendo.vn. Tỷ lệ quy đổi tương đương: 1 Điểm Sen = 1 Đồng Việt Nam.

Số Điểm Sen bạn tích lũy có thể được sử dụng chung với các hình thức thanh toán khác, kể cả khi bạn sử dụng Coupon Sendo, thanh toán trực tuyến SenPay hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Với rất nhiều gian hàng, trên Sendo cũng có nhiều chương trình giảm giá cùng lúc. Các đợt giảm giá hấp dẫn nhất thường rơi vào các dịp lễ như Quốc Khánh, Trung Thu, Ngày của Mẹ…Và đặc biệt giảm mạnh nhất vào dịp Black Friday và cuối năm.

Coupon Sendo dịp Online Fever

Ngoài ra, Sendo.vn còn giảm thêm từ 2%-10% cho đơn hàng đầu tiên khi bạn tải ứng dụng Sendo và mua hàng trên di động. Đây là đặc điểm chung của nhiều bên, bao gồm cả Vật Giá, Tiki, Lazada…Một số chương trình họ chỉ tung ra khuyến mãi trên ứng dụng để thu hút thêm người dùng mới cài đặt.

Đa dạng ngành hàng

Ở Sendo.vn có 16 ngành hàng bao gồm công nghệ, thời trang, sức khỏe, đời sống…Thời trang là ngành hàng chủ lực của Sendo.vn. Bạn có thể chọn những mặt hàng nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng Zara, Uniqlo, H&M..Hoặc bạn cũng có thể chọn mua những mặt hàng thời trang, phụ kiện rất bình dân.

Sendo có nhiều sản phẩm công nghệ từ những thương hiệu như HP, Asus, Apple…Đặc biệt là với những sản phẩm được bán bởi FPT (FPT Shop) thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Với ngành hàng thời trang thì Sendo có rất nhiều sản phẩm có giá rất rẻ. Những sản phẩm giá rẻ này phổ biến được phân phối bởi những người bán nhỏ lẻ, nhập hàng từ Trung Quốc. Và vì giá rất rẻ nên có nhiều người thích mua sắm trực tuyến trên Sendo.vn.

Thanh toán đơn hàng ở Sendo

Bạn có thể thanh toán đơn hàng qua cổng Senpay luôn (Cổng này giống Smartlink, Banknet). Đây là cổng thanh toán do Sendo sở hữu và vận hành luôn. Về cơ bản thì đây là cổng thanh toán hỗ trợ các loại thẻ ghi nợ, tín dụng.

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức trả tiền khi nhận hàng. Và khi nhận hàng thì bạn cần kiểm tra kỹ xem hàng có hỏng, lỗi gì không.
Nếu hàng hóa nhận được không giống như mô tả, bạn có thể tiến hành khiếu nại trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận hàng. Khi đó thì khách hàng thường sẽ được miễn phí hoàn toàn phí đổi/ trả.

Chú ý khi mua hàng trên Sendo

Một sản phẩm có thể có nhiều mức giá do được bán bởi nhiều gian hàng khác nhau. Khi mua, bạn nên tham khảo đánh giá shop từ những người mua trước. Với những mặt hàng càng phức tạp thì càng nên chọn mua ở những người bán uy tín.

Đánh giá shop được thể hiện ở mục “Điểm uy tín Shop” và Tỷ lệ % đơn hàng tốt (phản hồi tích cực từ khách hàng). Các đánh giá này đều được hiển thị trên trang thông tin sản phẩm.

Ngoài những đánh giá về shop, bạn cũng nên lưu ý đến mức giá quá rẻ của các sản phẩm. Một số sản phẩm có mức giá quá rẻ có nguy cơ sẽ là hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng và sẽ không thể khiến bạn hài lòng về lâu về dài.

Sendo.vn là địa chỉ mua sắm trực tuyến có số lượng ngành hàng rất đa dạng. Tuy nhiên, nếu so sánh với Lazada, Adayroi thì số lượng Coupon Sendo không nhiều. Vì vậy, bạn hãy theo dõi thông tin từ Sendo thường xuyên để mua sắm kịp thời khi có các mã giảm giá, Coupon nhé.