Mã giảm giá Mytour tặng 100k khi đăng ký tài khoản mới

Code Hạn: còn dùng được
Tặng 100.000 Vpoint tương đương với 100.000vnđ dùng để đặt...Xem thêm

Tặng 100.000 Vpoint tương đương với 100.000vnđ dùng để đặt phòng khách sạn tại Mytour khi đăng ký tài khoản mới qua link giới thiệu của Blog Khuyến Mãi Thu gọn

> 558573FE Lấy mã
100% Ok
[ratings]

Mytour là trang Website đặt phòng, Tour du lịch trực tuyến ở Việt Nam. Được thành lập năm 2012 bởi Vật giá, Mytour tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặt phòng cho các khách hàng trong nước.

Đảm bảo giá tốt nhất

Mytour cũng có chính sách đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng tương tự như Agoda hay Booking.com. Đây là điểm giúp các dịch vụ đặt phòng luôn phải theo dõi và cạnh tranh nhau về giá.

Vì thế, khi bạn thực hiện so sánh giá khách sạn ở những Website khác nhau thì thường sẽ thấy ít có chênh lệch.

Sự cạnh tranh của Mytour thể hiện ở việc họ cung cấp khá nhiều Mã giảm giá Mytour cho khách hàng dùng khi đặt phòng. Với những mã giảm giá này thì giá phòng sẽ được giảm thêm 5%-30% và khiến giá phòng trở nên thực sự rẻ.

Đảm bảo hoàn tiền

Chính sách này chỉ áp dụng cho đặt phòng khách sạn có ghi rõ “ Đảm bảo hoàn tiền” trên Mytour.

Khi bạn đặt phòng thành công trên Mytour mà khách sạn không có phòng, Mytour sẽ hoàn lại tiền và tặng bạn Voucher có giá trị bằng số tiền bạn đã trả.

Nhưng khi đã đến khách sạn rồi thì điều bạn cần là Check-in càng sớm càng tốt để nghỉ ngơi chứ không phải là để nhận hoàn tiền hay Voucher. Vì vậy, đây là điểm giúp bạn an tâm hơn khi đặt phòng chứ không phải là một lợi ích.

Xuất hóa đơn VAT cho Công ty

Đây là ưu điểm của Mytour so với các dịch vụ đặt phòng nước ngoài như Agoda, Booking.com. Bạn có thể yêu cầu Mytour xuất hóa đơn khi đặt phòng công tác hoặc cho công ty.

Dĩ nhiên khoản thuế VAT 10% sẽ được khấu trừ như là VAT đầu vào của doanh nghiệp. Và có thể là với khoản khấu trừ này thì giá phòng trên Mytour sẽ rẻ hơn so với các dịch vụ đặt phòng hàng đầu thế giới là Booking.com và Agoda.

Nhiều mã giảm giá nhất

Xét về chương trình khuyến mãi thì Mytour có nhiều mã giảm giá nhất trong các dịch vụ đặt khách sạn ở Việt Nam. Các mã giảm giá Mytour thường có mức giảm giá khá tốt và dùng được cả khi bạn đặt phòng vào những dịp nghỉ lễ, tết.

Một số khách sạn khi áp dụng mã giảm giá sẽ không được hủy phòng. Bạn cần lưu ý khi thực hiện đặt phòng nhé.

Mytour Best Hotel Award

Đây là giải thưởng Mytour vinh danh những khách sạn, resort có giá và chất lượng tốt nhất ở Việt Nam. Khi cần đặt phòng chất lượng ở Mytour bạn có thể tham khảo danh sách những khách sạn này.

Khách sạn được giải Mytour Best Hotel Awards

Đây là một giải thưởng tương tự như giải thưởng mà TripAdvisor trao cho các khách sạn chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Tích lũy Vpoint

Mytour có chương trình tích lũy điểm Vpoint khi bạn đặt phòng. Điểm sẽ được sử dụng như tiền mặt cho những lần đặt phòng tiếp theo. Bạn có thể tích lũy Vpoint bằng các cách: đặt phòng, viết review, thanh toán online, hoặc giới thiệu bạn bè lên Mytour đặt phòng.

Khuyến mãi, ưu đãi từ Mytour

Mytour có rất nhiều chương trình hợp tác quảng bá với các thương hiệu khác. Vì vậy khi truy cập Mytour bạn sẽ tìm được những mã khuyến mãi Uber, mã giảm giá Zalora, mã giảm giá khi mua sách ở Bookbuy, Code ứng dụng Money Lover…và rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Xu hướng liên kết khuyến mãi là chiến lược được Uber sử dụng trong một thời gian khá dài khi xâm nhập thị trường Việt Nam.

Ngoài các ưu đãi liên kết thì Mytour cũng có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá phòng khách sạn.

Mỗi ngày có một số khách sạn giảm giá siêu sốc 50% dành cho những bạn di du lịch với ngân sách hạn hẹp. Tuy số lượng có hạn nhưng bạn có thể đặt phòng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mytour là dịch vụ đặt phòng có rất nhiều Voucher, ưu đãi liên kết ngân hàng. Các chương trình Mytour giảm giá 10% cho các chủ thẻ ngân hàng đặt phòng và thanh toán Online cũng thường xuyên được tung ra.

Là một dịch vụ đặt khách sạn của Việt Nam, Mytour ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá phòng khách sạn.