Lò Nướng Đối Lưu Asanzo Ev-35A1 35L Lotte Tặng Bạn Mã Giảm Giá 10%

Code Hạn: còn dùng được
Nhập mã giảm ngay 10%. Áp dụng mua hàng tại...Xem thêm

Nhập mã giảm ngay 10%. Áp dụng mua hàng tại App Thu gọn

> ALFS1902 Lấy mã
100% Ok

Voucher Lotte 15% cho các sản phẩm đồ lót nữ + Tặng đầm ngủ

Code Hạn: còn dùng được
Tuần lễ VERA – giảm giá đến 50% tại Lotte.vn....Xem thêm

Tuần lễ VERA – giảm giá đến 50% tại Lotte.vn. Cơ hội nhận đầm ngủ VERA cao cấp trị giá 585k khi mua đơn hàng từ 1.200.000đ Thu gọn

> FFAVERA Lấy mã
100% Ok

Để lại nhận xét

Giới thiệu về Lotte.vn

Lotte.vn là website thương mại điện tử của thuộc tập đoàn đa ngành Lotte Hàn Quốc. Lotte ra đời năm 2016 và trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu lớn đã có mặt trên thị trường như Lazada, Tiki và Adayroi. Hỗ trợ bởi hệ thống siêu thị Lotte, website TMĐT Lotte.vn nhiều khả năng cũng sẽ sớm trở thành địa chỉ giúp bạn đi siêu thị online dễ dàng.

Ở Lotte.vn bạn sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm từ Hàn Quốc, đây là ưu điểm của Lotte.vn so với nhiều Website khác. Và điều này cũng dễ hiểu giống như ở siêu thị Aon bạn sẽ thấy nhiều hàng Nhật, ở Big C đang ngày càng nhiều hàng Thái. Và ở Lotte, hàng hóa từ Hàn Quốc là thế mạnh của thương hiệu này.

Mua hàng ở Lotte.vn

Việc mua sắm trực tuyến càng ngày càng trở nên đơn giản. Ngoài trừ việc mua từ các Website nước ngoài và Ship về Việt Nam, đa phần các website TMĐT trong nước đều chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng.

Hình thức thanh toán

Bạn có thể lựa chọn giữa các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa/ MasterCard/JCB), tài khoản ngân hàng (chuyển khoản hoặc Internet Banking) hoặc thu tiền khi giao hàng (COD). Ngoài ra, Lotte.vn cũng có chương trình trả góp 0% cho một số sản phẩm.

Bạn cũng có thể tận dụng những ưu đãi này khi mua một số thiết bị điện tử, công nghệ đắt tiền thay vì phải thanh toán toàn bộ. Hình thức thu phí tận nhà sẽ chỉ áp dụng cho đơn hàng trị giá dưới 20 triệu đồng.

Chính sách giao hàng, đổi trả

Lotte.vn hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí khi đơn hàng của bạn trị giá trên 150.000 đồng, giao hàng tại khu vực trung tâm Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mức tối thiểu sẽ là 200.000 đồng áp dụng với các huyện ngoại thành. Còn nếu bạn không ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thì vẫn có thể mua hàng với mức phí vận chuyển không quá cao từ dich vụ của Giao hàng nhanh hoặc VNPost.

Hàng mua được miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày. Lotte sẽ chịu chi phí vận chuyển cho sản phẩm bạn muốn đổi trả bằng nhiều cách thức khác nhau. Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất bạn có thể chuyển bằng bưu điện, Lotte sẽ cung cấp mã bưu cục miễn phí cho bạn. Chính sách đổi trả cũng có ngoại lệ cho 1 số mặt hàng, bạn nên đọc thêm thông tin tại Lotte.vn trong danh mục “Hướng dẫn đổi trả”.

Những danh mục ưu đãi

Danh mục “Deal càn quét” hoặc “Khuyến mãi” là danh mục có những sản phẩm đang được giảm giá đặc biệt. Trong “Deal càn quét” là các sản phẩm được bán với giá giảm hấp dẫn chỉ trong một ngày. Thường sẽ chỉ có một số ít mặt hàng được giảm giá và số lượng cũng rất hạn chế.

Mục “Khuyến mãi” có nhiều lựa chọn các sản phẩm giảm giá hơn. Ở đây có nhiều sản phẩm được chia ra thành nhiều ngành hàng khác nhau. Tính năng phân loại theo danh mục hàng hóa có trên website sẽ giúp bạn tìm sản phẩm khá nhanh. Ngoài chương trình giảm giá của Lotte, bạn sẽ thấy một số chương trình giảm giá của các hãng cung cấp sản phẩm cũng rất hấp dẫn.

Lotte khuyến mãi, giảm giá

Lotte áp dụng chính sách trả góp 0% đối với các mặt hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên. Khách hàng thường tận dụng chương trình này khi mua các mặt hàng công nghệ, điện tử. Ngoài ra, ngay khi bạn đăng ký nhận tin từ Lotte.vn, bạn sẽ nhận được ngay một voucher trị giá 50.000 đồng áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 300.000đ.

Ưu đãi ngân hàng khi mua hàng ở Lotte

Nếu bạn thường xuyên thanh toán bằng thẻ Visa tại Lotte.vn thì sẽ rất có lợi. Hiện nay ở Lotte khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá 15% khi sử dụng thẻ Visa để thanh toán đơn hàng. Mức 10% là cố định cho mọi thanh toán bằng thẻ visa. Vào những ngày 1-2-3 hàng tháng bạn sẽ được cộng thêm 5% và tổng chiết khấu sẽ là 15% cho giao dịch mua hàng.

Nhiều ưu đãi Ngân hàng ở Lotte.vn

Các ngân hàng, như Shinhan Bank cũng từng tặng thêm cho khách hàng voucher trị giá 300.000 đồng khi mở thẻ quốc tế tại Shinhan. Voucher này được sử dụng cho việc mua hàng tại Lotte.vn và bạn vẫn được hưởng các quyền lợi khác khi thanh toán bằng thẻ quốc tế như kể trên.

Mã giảm giá Lotte.vn, Voucher Lotte.vn

Lotte là sàn TMĐT cũng có những chương trình mã giảm giá Lotte.vn, Voucher Lotte.vn khá hấp dẫn. Khi mua hàng bạn nhớ để ý những ưu đãi mã giảm giá, Voucher để tiết kiệm nhất khi mua hàng nhé. Những mã giảm giá Lotte có mức giảm tới 10% như dưới đây là những khuyến mại rất hấp dẫn.

Mã giảm giá Lotte.vn, Voucher Lotte

Và đặc biệt là những khuyến mãi này còn được kết hợp cùng cả khuyến mãi cho chủ thẻ Visa. Vì vậy mà sau khi nhập mã và thanh toán bằng thẻ Visa thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy