Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

[ratings]

Giới thiệu về Kangaroo

Kangaroo là tập đoàn sản xuất và phân phối các thiết bị điện gia dụng lớn của Việt Nam thành lập năm 2003. Kangaroo nổi tiếng lên nhờ dòng sản phẩm máy lọc nước R.O. Mà đúng là họ làm thương hiệu khéo thật nên bây giờ có thể nói máy lọc nước Kangaroo là dòng máy lọc đang đứng đầu thị trường.

Hiện nay, bên cạnh máy lọc nước, tập đoàn này cũng sản xuất hơn 400 các loại sản phẩm điện gia dụng, điện lạnh khác như quạt hơi nước, bếp từ, máy xay sinh tố. Đánh giá của Voucherbox là nhìn chung các sản phẩm của Kangaroo có chất lượng bình thường, không có gì nổi bật. Được cái là giá rẻ, bình dân nên tiếp cận đến được nhiều người.

Kangaroo sản xuất đa dạng nhiều dòng sản phẩm
Kangaroo sản xuất đa dạng nhiều dòng sản phẩm

Những gia đình có điều kiện một chú thì thường sẽ không chọn các dòng sản phẩm của Kangaroo (trừ máy lọc nước) có vẻ rất ổn. Sản phẩm của Kangaroo chủ yếu được sản xuất và nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc, Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam dưới thương hiệu Kangaroo.

Một số ít dòng sản phẩm được nhập từ Úc, Hàn Quốc. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam mới chỉ có một vài sản phẩm như thiết bị đun nóng bằng năng lượng mặt trời.

Máy lọc nước của Kangaroo

Máy lọc nước là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Kangaroo. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm gồm máy lọc nước RO cho gia đình với công suất trung bình từ 10 – 15 lít/giờ, và máy lọc công suất lớn từ 32 – 65 lít/giờ phục vụ nhu cầu công nghiệp.

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo có nhiều dòng máy lọc nước từ 5 – 9 lõi. Với mức giá khoảng từ 3.5 triệu tới 6 triệu. Máy lọc nước Kangaroo cung cấp những chức năng lọc nước khá tốt bao gồm lọc hiệu quả các chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, bùn đất, rỉ sét có trong nước; Tăng oxy hoà tan, tăng độ hoạt hoá và bổ sung các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khoẻ.

Một số loại đặc biệt còn có chức năng tạo ion âm giúp cơ thể đào thải chất độc, ngăn ngừa mỡ máu. Dịch vụ sau bán hàng và hệ thống phân phối lõi lọc (khi bạn cần mua đề thay) cũng là điểm mạnh của Kangaroo.

Đồ gia dụng Kangaroo

Bên cạnh máy lọc nước, Kangaroo còn phát triển thêm 6 ngành hàng khác. Trong đó, phổ biến và được biết đến nhiều nhất là mặt hàng gia dụng và thiết bị nhà bếp.

Ở mảng đồ gia dụng, Kangaroo ghi dấu ấn rõ nét với sản phẩm quạt phun sương. Với tính năng tán gió tốt, phun sương mạnh, tiết kiệm điện năng cùng mức giá hợp lí (khoảng hơn 2 triệu đồng), sản phẩm quạt phun sương của Kangaroo được nhiều gia đình có ngân sách hạn chế lựa chọn như một giải phát làm mát trong mùa hè tiết kiệm hơn điều hòa.

Một số sản phẩm đáng chú ý khác trong mảng này gồm đèn sưởi halogen, máy làm rau mầm, mấy sấy quần áo.

Với đồ bếp, Kangaroo nhập và phân phối 15 nhóm hàng, từ bộ dao muỗng nồi nấu tới các thiết bị điện như bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng…Đặc điểm chung của nhóm sản phẩm này là mức giá rẻ, dễ tìm, dễ mua.

Ngoài những sản phẩm phổ biến trên, Kangaroo còn cung cấp các hệ thống cửa, máy bớm nước và các thiết bị vệ sinh như máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh…

Kangaroo khuyến mãi, giảm giá

Kangaroo có khá nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Họ đẩy mạnh cả các kênh bán hàng Online và Offline. Hệ thống phân phối của Kangaroo gần như đã phủ rộng khắp các tỉnh/thành phố.

Ở các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki…bạn sẽ đặt mua khá dễ dàng đồ chính hãng của Kangaroo. Một số chương trình khuyến mãi, xả hàng của Kangaroo có thể có mức giảm giá tới 50%.

Ngoài hình thức chiết khấu giảm giá, Kangaroo còn có các chương trình giảm giá theo gói (chương trình “Hoàn thiện căn nhà mơ ước”) hoặc theo nhóm (chương trình “Mua càng đông càng vui”) với mức giảm giá trên 50% với hàng loạt sản phẩm ngoài danh mục khuyến mãi.