Voucher Gogi House Buffet giảm giá còn 199.000đ/suất

Sale Hạn: còn dùng được
Ưu đãi áp dụng vào Thứ 2 đầu tiên của...Xem thêm

Ưu đãi áp dụng vào Thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng. Áp dụng với Gogi House toàn bộ miền bắc. Thu gọn

Chi tiết
80% Ok

Để lại nhận xét

Gogi House: Xèo xèo nướng thỏa thích

Gogi House là chuỗi nhà hàng thịt nướng theo phong cách Hàn Quốc của Golden Gate. Đây là nhà hàng cùng chung hệ thống với các tên tuổi đình đám như Sumo BBQ, Kichi Kichi.

Gogi House ra đời từ năm 2013, phục vụ các món ẩm thực nướng và nhiều món ăn đặc trưng của Hàn Quốc. Gogi house hiện có hệ thống khoảng 50 nhà hàng ở nhiều Thành Phố.

Giá Gogi House Buffet

Gogi House có giá bán được đánh giá là tương đương với SumoBBQ và nhiều địa điểm phục vụ đồ nướng Hàn Quốc khác. Ăn ở Gogi House bạn có thể chọn món hoặc ăn Buffet.

Buffet: Gogi có combo xèo xèo thoả thích, giá 299,000đ/người. Với menu này bạn được thưởng thức toàn bộ các món salad, thịt heo, thịt bò, lẩu và không giới hạn các loại panchan, rau đi kèm.

Chọn món: Gogi có thực đơn phong phú với 12 loại thịt bò, 4 loại thịt heo, 3 loại bò đặc biệt. Nói chung là ăn chọn món mà muốn ăn no như Buffet thì chắc chắn là tốn nhiều tiền hơn rất nhiều.

Ví dụ như Gogi House có cái Combo 165.000đ/người nhưng phải 2 người mới bán. Tức là Combo này thực chất là Combo 330.000đ nhưng 1 người cũng ăn hết mà chưa no chứ chưa nói là 2 người.

Đồ uống tại Gogi House có mức giá từ 20,000đ – 45,000đ cho các loại phổ biến như Pepsi, Bia, Nước hoa quả.

Đồ ăn tại Gogi House

Gogi House tập trung vào 2 loại thịt duy nhất là thịt bò và thịt heo. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích các món hải sản nướng thì nên tìm những địa chỉ khác như KingBBQ (nổi bật là mực), SumoBBQ (với bụng cá hồi nướng..).

Nguyên liệu thịt tươi ở Gogi House có nhiều loại được nhập khẩu từ Mỹ, Úc như sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, dẻ sườn tươi.

Thịt được phục vụ dưới 2 dạng bao gồm loại thịt đã được tẩm ướp gia vị và thịt tươi. Thịt tươi là loại mới chỉ tẩm ướp sơ qua, sau đó sẽ dùng kèm với nước sốt. Các loại thịt nướng được yêu thích mà bạn nên thử bao gồm dẻ sườn bò Mỹ sốt cay, Bò Mỹ sốt đặc biệt, sườn Heo sốt Galbi.

Thịt ở Gogi House được thái dày vừa phải và được nướng trên than hoa. Và khi nướng thịt bạn nên tránh để thịt bị cháy. Miếng thịt ngon nhất là khi nướng xong vẫn đảm bảo độ xém bên ngoài, ngọt thịt bên trong.

Thịt nướng được phục vụ cùng với nước sốt đậu tương và panchan ăn kèm đúng theo phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Đồ nướng sẽ được cuốn vào rau xà lách và sau đó chấm trong nước chấm. Trong các món ở Gogi House có panchan sẽ thay đổi theo ngày.

Bên cạnh đồ nướng là món chủ đạo, Gogi còn phục vụ rất nhiều món dân dã của Hàn Quốc như cơm trộn, mỳ lạnh, miến lạnh, mỳ kim chi…Đây là những món bạn nên ăn một chút cho biết.

Rượu Hàn Quốc là đồ uống đặc trưng ở Gogi House

Ở Gogi House có 2 loại lẩu để bạn lựa chọn là lẩu Bulgogi và lẩu Kim Chi. Lẩu Kim Chi sẽ hơi có vị cay một chút nên nếu bạn không ăn được cay thì cân nhắc gọi lẩu Bulgogi (ngọt).

Combo Xèo Xèo thỏa thích (Gogi House Buffet) đã bao gồm tráng miệng. Tuy nhiên đồ tráng miệng ở Gogi House không đa dạng lắm, chỉ gồm hoa quả. Một số loại pancake bạn có thể gọi thêm với mức giá khoảng 15,000đ – 20,000đ.

Voucher Gogi House Buffet Khuyến mãi

Gogi House có rất nhiều chương trình khuyến mãi, liên tục giảm giá cho khách hàng. Các chương trình đăng ký Voucher Gogi House dưới đây nếu bạn để ý thì sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi đi ăn.

Ưu đãi giảm giá Gogi House còn 199.000đ

Chương trình giảm giá tốt nhất của Gogi House không có chương trình nào tốt bằng chương trình này. Menu thông thường của Gogi House là 299.000đ. Tuy nhiên, vào Thứ 2 mỗi đầu tháng Gogi House giảm giá chỉ còn 199.000đ cho khách hàng đăng ký Online. Đây là ưu đãi rất lớn ở Hà Nội và một số tỉnh/thành phí bắc.

Voucher Gogi House rẻ nhất là 199K vào T2 đầu tiên mỗi tháng

Voucher Gogi House khuyến mãi đi 4 trả tiền 3

Một chương trình giảm giá khác rất tốt của Gogi House là chương trình đi 4 trả tiền 3. Ưu đãi GoGi này thường chỉ áp dụng ở một vài địa điểm. Khi đăng ký tham giá chương trình này, bạn sẽ nhận được một mã Voucher Gogi House giảm giá. Mang mã này đến nhà hàng bạn sẽ được miễn phí 1 suất buffet khi đi nhóm 4.

Voucher khuyến mãi khai trương nhà hàng mới

Ưu đãi này ít xuất hiện hơn nhưng cũng là một khuyến mãi khá tốt. Nếu bạn để ý theo dõi thì mỗi khi Gogi House mở thêm nhà hàng mới họ sẽ tặng mã Voucher giảm giá cho khách hàng. Khi đăng ký thông tin Online, bạn sẽ nhận được một mã Voucher Gogi House giảm giá. Và mã này sẽ áp dụng được duy nhất ở nhà hàng mới khai trương thôi.

Voucher Gogi House giảm giá

Một vài lưu ý khi đi ăn tại Gogi House

Vẫn là những lưu ý phổ biến đầu tiên là nên đặt bàn sớm. Vào thời điểm ngày lễ và cuối tuần, nhà hàng Gogi House thường xuyên hết chỗ, có khi sẽ cần đặt trước 2-3 ngày chứ không đơn giản chỉ 3-4h như ngày thường.

Với gia đình có trẻ nhỏ, bạn nên lưu ý là Gogi House không phục vụ cơm trắng mà chỉ có các loại cơm trộn, miến, mì mà thôi.

Gogi House hoạt động theo hình thức nhân viên phục vụ, tuy nhiên trong những ngày đông khách, thời gian chờ đợi của bạn sẽ tương đối lâu. Vì vậy, bạn cũng nên học cách nướng đồ ăn.

Đi ăn một vài lần rồi để ý một chút là biết. Như ở SumoBBQ khi nướng thịt thì không nên để ở giữa bếp vì dễ bị cháy. Nên xếp các miếng thịt quanh bếp để thịt chín dần bằng nhiệt; nướng thịt ba chỉ (lợn/bò) thì nên dùng loại vỉ nướng bản to..Hoặc như ở KingBBQ nếu nướng bạch tuộc thì nên nướng với ngọn lửa/nhiệt độ cao.