Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

[ratings]
FPT Play Box là công cụ biến chiếc TV bình thường của bạn thành 1 chiếc Smart TV có thể xem được nhiều kênh thông qua Internet.

Khi bạn mua sản phẩm, sẽ có các nhân viên giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt cho bạn.

FPT Play Box có trang bị 3 cổng USB, bạn có thể mua bàn phím hoặc chuột không dây về lắp vào dùng cho tiện hơn nếu muốn

FPT Play Box mang lại những tiện ích gì cho bạn?

Khi mua FPT Play Box bạn chỉ trả tiền 1 lần và dùng mãi mãi. Bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phí gì trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những tiện ích khi bạn dùng FPT Play Box

  • FPT Play Box xem được hơn 170 kênh trong nước và quốc tế

Hiện tại các kênh như Start Movie, HBO và kể cả truyền hình K+ đang được FPT thương lượng để đưa lên Play Box. FPT công bố rằng họ đầu tư hẳn một đường truyền riêng, độc lập để dùng cho FPT Play nên việc xem Tivi rất ổn định, không bị lag. Tất nhiên nếu nhà bạn dùng gói cước Internet tốc độ thấp thì phải chậm thôi, máy tính load không nổi thì nói gì đến Tivi.

Danh sách các kênh có trên FPT Play Box

FPT cũng có dịch vụ mở rộng cho những ai có nhu cầu xem nhiều hơn, như ảnh trên có phần Gói Kênh Mở Rộng là những kênh tính phí, dưới đây là bảng giá của các gói này.

  • Xem lại chương trình trong vòng 72h

Bạn bận rộn hoặc quên lịch phát, bạn bỏ lỡ 1 chương trình nào đó trên Tivi, đừng lo, FPT Play Box có chức năng phát lại các chương trình trong vòng 72h đó. Đây là 1 tính năng thật sự hữu ích cho người dùng.

  • Tích hợp sẵn nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn như YouTube, Netflix, Zing Mp3, NhacCuaTui…

Nhiều bộ phim truyền hình đã bắt đầu được phát lại trên Youtube. Bạn có thể vào thử trang youtube của kênh truyền hình HTV2 Tại Đây sẽ thấy kênh này đang phát lại rất nhiều bộ phim hay, các tiểu phẩm hài…v..v.

Ngoài ra FPT Play Box còn tích hợp sẵn những ứng dụng xem phim, nghe nhạc phổ biến như Netfix (cái này xem mất phí – phải đăng ký mua riêng), Zing MP3, Nhạc Của Tui..v..v..

  • FPT Play Box có ứng dụng dành cho kho phim riêng

FPT Play Box liên tục cập nhật các bộ phim hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

  • FPT Play Box có truyền hình trực tiếp các giải bóng đá lớn

Hiện tại ngoài những kênh thể thao trong nước và quốc tế đang được cập nhật thì FPT Play Box còn truyền trình trực tiếp giải bóng đá ngoại hạng anh và vòng loại World Cup 2018. Đây là 1 ưu điểm mà FPT Play Box có thể ăn đứt nhiều thiết bị Android TV Box đang có trên thị trường.

  • Có trình duyệt web để vào xem phim tại các website Phim giống như trên máy tính

Khi Tivi không có những bộ phim mà bạn muốn xem, thì việc vào web xem phim trên mạng là lựa chọn cuối cùng. Nếu trước đây Tivi không có gì xem, đành phải mở máy tính lên tìm, thì giờ đây điều đó sẽ không lặp lại nữa. Mở trình duyệt web trên tivi – tìm kiếm – xem trực tiếp trên Tivi, màn hình to hơn, xem sướng hơn.

Một số website phim phổ biến để bạn tham khảo: hdonline, phimmoi, phim14.