Deal Fahasa hàng ngày

Sale Hạn: còn dùng được
Ưu đãi giảm tới 50%
Chi tiết
100% Ok

Để lại nhận xét

Fahasa là hệ thống nhà sách có mặt ở nhiều tỉnh thành phố. Bên cạnh danh mục sách truyện đa dạng, Fahasa cũng bán các sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh và đồ chơi lưu niệm.

Với 75 cửa hàng trên toàn quốc, Fahasa là một địa chỉ bán sách tin cậy của không chỉ phụ huynh, học sinh mà còn cả những bạn trẻ yêu thích sách truyện.

Danh mục sách truyện phong phú

Fahasa bán rất nhiều thể loại sách truyện khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu học tập, nghiên cứu cho đến việc giải trí với các đầu mục sách, truyện, tiểu thuyết hấp dẫn.

Bạn cũng có thể tìm nhiều sách nước ngoài tại Fahasa trong mục “Foreign Books”. Bản gốc sách nguyên bản sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đọc sách thú vị và giúp bạn tìm hiểu văn hóa các nước khác cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Mục “Tuyển tập” trên Website với tính năng phân loại dựa trên tác giả nổi bật hoặc theo chủ đề giúp bạn dễ dàng chọn ra cuốn sách yêu thích của mình.

Nhà sách Fahasa là điểm đến yêu thích của trẻ em

Fahasa có danh mục hàng ngàn sản phẩm liên quan đến dụng cụ học tập, văn phòng phẩm và gian hàng đồ chơi thu hút rất nhiều em nhỏ.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm hỗ trợ học tập hay vui chơi của con mình tại đây. Tại cửa hàng, nhiều em nhỏ còn rất hào hứng đọc sách tại chỗ trước khi quyết định chọn mua sách.

Mua hàng trực tuyến ở Fahasa

Fahasa đang bán sách trực tuyến tại fahasa.com. Sách bán Online thường có giá khá rẻ và được chiết khấu cao. Nhiều sách giảm 20-25% tương đương với mức giảm giá của Tiki cũng như Vinabook.

Fahasa giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 140.000 đồng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành còn lại thì đơn hàng tối thiểu là 350.000 đồng để được hưởng quyền lợi này.

Phương thức thanh toán cũng rất đơn giản. Bạn có thể chọn giữa chuyển khoản, internet banking, thẻ quốc tế hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sách và văn phòng phẩm là những mặt hàng khá dễ mua. Mua ở những nhà phân phối lớn như Fahasa thì yên tâm là không bao giờ dính sách lậu. Vì vậy, gần như bạn sẽ không phải liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng trong cả quá trình mua hàng (trừ lúc thanh toán).

Việc mua hàng trực tuyến cũng thế, khá là đơn giản. Trong trường hợp có khiếu nại hoặc góp ý bạn có thể gọi đến tổng đài 1900636467 hoặc gửi email đến info@fahasa.com.

Hội chợ sách và các sự kiện của Fahasa

Nếu bạn là một “mọt sách” thì hội chợ sách là cơ hội để bạn mua được rất nhiều đầu mục sách với giá giảm vô cùng hấp dẫn. Nhiều mức chiết khấu có thể lên tới 30-40%.

Các buổi giao lưu với tác giả, họp báo ra mắt sách là dịp để bạn có thể gặp được những tác giả mình yêu thích và mua sách với chữ ký tặng của chính tác giả. Hoặc việc gặp gỡ những bạn trẻ có cùng đam mê cũng giúp bạn có những trải nghiệm thú vị.

Một sự kiện ra mắt sách của Fahasa

Các chương trình khuyến mại, giảm giá

Ngoài các mức giảm giá thường xuyên đươc ghi rõ trên giá thì bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm khuyến mãi trong danh mục hàng giảm 50% ở Fahasa.

Đồ chơi lưu niệm và văn phòng phẩm phẩm thường có mức giảm giá thấp hơn sách. Nếu so sánh với Tiki hay Vinabook thì giá sách ở Fahasa cũng đang được bán rẻ ngang ngửa với những nhà sách lớn này.

Nếu bạn có thời gian thì có thể tham gia những Mini Game ở Facebook của Fahasa. Họ thường xuyên có những chương trình khá thú vị. Bạn chỉ cần like và share hoặc trả lời một số câu hỏi đơn giản để có thể may mắn nhận các cuốn sách miễn phí cho mình.

Kết luận

Fahasa là một nhà phân phối sách lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng. Fahasa hiện cũng đã bán sách trực tuyến và bạn có thể đặt mua sách khá dễ dàng. Các bạn nhớ săn mã giảm giá fahasa để mua sách tiết kiệm hơn nhé!