Agoda khuyến mãi giảm giá bí mật và ưu đãi thành viên

Sale Hạn: còn dùng được
Đăng nhập đề tìm các khuyến mãi đặt phòng...Xem thêm

Đăng nhập đề tìm các khuyến mãi đặt phòng

Thu gọn

Chi tiết
50% Ok

Để lại nhận xét

[ratings]

Agoda là trang web đặt phòng trực tuyến có thế mạnh nhất ở khu vực Châu Á. Năm 2007, Agoda được tập đoàn cung cấp dịch vụ đặt khách sạn trực tuyến lớn nhất thế giới là Priceline mua lại. Đến nay Agoda cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phòng đa dạng , hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau và có ứng dụng trên IOS, Android, Window Phone.

Chính sách Giá thấp nhất

Agoda có chính sách giá phòng của Agoda là đảm bảo giá trên Agoda là thấp nhất trên thị trường. Các dịch vụ đặt khách sạn khác như Booking.com cũng có chính sách tương tự. Và vậy, dù có chính sách này thì bạn cũng nên tìm kiếm xem ở đâu có giá rẻ hơn.

Ở Agoda, bạn phải thanh toán trước 100% giá phòng khi đặt. Thời gian hủy phòng không bị tính phí thường là từ 1- 2 tuần trước khi check in và cũng phụ thuộc vào chính sách của từng khách sạn cụ thể. Hình thức thanh toán chủ yếu là qua thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế Visa, Master Card.

Chính sách Điểm thưởng

Sau mỗi lần đặt phòng thành công, bạn sẽ được Agoda khuyến mãi thưởng số điểm tương ứng với số tiền phòng mình đã trả thường khoản 4% – 7% giá trị phòng. Agoda cũng tặng điểm thưởng cho mỗi đánh giá của bạn về khách sạn đã đặt. Điểm thưởng sẽ được dùng để giảm giá cho các lần đặt phòng tiếp theo hoặc nếu số điểm đủ lớn, bạn sẽ được đặt phòng miễn phí.

Khuyến mãi Agoda cho thành viên

Agoda có hai chính sách ưu đãi giành cho khách hàng là ưu đãi nội bộ và ưu đãi bí mật.

Ưu đãi nội bộ có mức giảm giá từ 30%- 50% giá phòng. Khi bạn đăng ký làm thành viên của Agoda, bạn sẽ thường xuyên nhận được email thông báo các ưu đãi này.

Ưu đãi bí mật có mức giảm giá lên tới 60% giá phòng. Ưu đãi này chỉ dành cho những khách hàng thân thiết. Sau khi hoàn tất các thủ tục đặt phòng, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về tên và địa chỉ khách sạn có ưu đãi. Lý do là giá ưu đãi bí mật thường thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết của khách sạn.

Các hình ảnh, dịch vụ phòng, khách sạn và các đánh giá của khách hàng trên Agoda được xác thực 100%. Bạn có thể tham khảo các đánh giá này để tìm kiếm phòng phù hợp với nhu cầu. Hoặc bạn có thể gọi đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Agoda tại Việt Nam qua số 08 4458 2393.

Các hình thức khuyến mãi

Vào thứ 6 hàng tuần, Agoda có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng đặt phòng với mức giảm giá lên tới 50% giá phòng.
Với chủ thẻ visa, khi đặt phòng qua Agoda sẽ thường được giảm giá phòng.

Agoda giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng Vietcombank

Agoda cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn áp dụng cho các khách hàng của ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Eximabank, Techcombank, ANZ với mức giảm giá từ 5% – 7%. Không phải khách sạn nào cũng đều giảm giá nên bạn cần xem kỹ thông tin khuyến mãi được gửi trong email.