GetCoupon.vn là cầu nối kết nối hàng triệu khách hàng mua sắm Online với các thương hiệu, nhà bán lẻ nổi tiếng – uy tín ở Việt Nam.

Thông tin ưu đãi, giảm giá

Bất cứ thời điểm nào, khi bạn có nhu cầu mua sắm Online bạn cũng luôn có thể truy cập GetCoupon.vn để tìm kiểm Voucher, Coupon, Mã giảm giá hay các thông tin khuyến mại.

Với hàng trăm gian hàng, thương hiệu khác nhau từ nhiều lĩnh vực như Thời trang, du lịch, ẩm thực, gia dụng, công nghệ… chắc chắn bạn sẽ tìm được rất nhiều khuyến mãi phù hợp.

Mục tiêu

Đưa GetCoupon.vn thành nền tảng công nghệ online lớn nhất cung cấp những ưu đãi, giảm giá ở Việt Nam.

Chúng tôi liên tục học hỏi và cập nhật để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình, giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn.

Xây dựng cộng đồng

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một cộng đồng người dùng với cùng sở thích mua sắm trực tuyến và săn các sản phẩm, dịch vụ giảm giá. Bạn là người sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để yêu cầu các Deal khuyến mãi.

Chúng tôi sẽ tập hợp những yêu cầu từ bạn và sẽ liên lạc với các thương hiệu/nhà cung cấp khi số lượng yêu cầu đủ lớn.

Ngoài ra, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gửi những ưu đãi, giảm giá hữu ích để chia sẻ cho các thành viên khác ở GetCoupon.vn.

Cộng đồng Getcoupon.vn trên Facebook

Trải nghiệm mua sắm tốt hơn

Và cuối cùng, không chỉ những ưu đãi giảm giá mua sắm sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt hơn thông qua việc tìm kiếm và so sánh các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng.

Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan đến GetCoupon.vn, hãy gửi liên hệ cho chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*